Vườn bưởi hơn 2 tỉ đồng ở Đồng Nai bị chặt phá trong đêm

An ninh trật tự

Vườn bưởi hơn 2 tỉ đồng ở Đồng Nai bị chặt phá trong đêm

(PLO)- Chủ vườn hoảng hốt khi thấy gần 200 cây bưởi hai năm tuổi của gia đình bị kẻ gian chặt phá trong đêm.

Bản tin liên quan

Sáng 10-4, Công an huyện Thống Nhất cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ gần 200 cây bưởi hai năm tuổi ở xã Hưng Lộc bị kẻ gian chặt phá trong đêm.


Một cây bưởi bị chắt tận gốc. Ảnh: CTV

Trước đó, vào sáng 9-4, anh Phan Ngọc Hiếu ngụ tại khu phố Lập Thành (thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất) vào thăm vườn bưởi ở xã Hưng Lộc thì thấy toàn bộ vườn bưởi rộng gần 7 sào, với gần 200 cây bưởi da xanh hai năm tuổi đã bị kẻ gian chặt phá nằm la liệt.

Những cây bưởi bị kẻ gian chặt sát gốc không thể cứu. Khu vực vườn bưởi của anh Hiếu nằm xa khu dân cư, bao quanh vườn là những ruộng mía.

Chủ vườn cho biết vườn bưởi này được anh mua lại cách đây hơn một tháng với giá hơn 2 tỉ đồng. Trong thời gian qua, gia đình anh không có bất kỳ mâu thuẫn nào với ai.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Jennynguyen

Đề nghị các nông dân VN mua bảo hiểm nghề nghiệp, cơ quan bảo hiểm sẽ nhắc nhở cách bảo vệ tài sản, điều tra và bồi thường khi xảy ra sự cố .

ĐQH

Cần phải nghiêm trị những kẻ coi thường pháp luật bằng vung này một cách thích đáng.

Yêu Việt Nguyễn

Chắc chắn là có sự ghen ghét nào đó, chẳng ai dư hơi mà đi phá hoại 1 cách không tính toán hay chỉ làm cho thỏa thích những chuyện như thế này.

HAI SÀI GÒN

Giá trị thiệt hại hơn 2 tỷ đồng, cơ quan CSĐT công an tỉnh cần vào cuộc. Đề nghị giám đốc CA tỉnh Vũ Hồng Văn chỉ đạo quyết liệt vụ này. Anh Hiếu phải làm đơn gửi đến công an tỉnh, VKSND tỉnh và cả cơ quan CSĐT Bộ công an lẫn Viện kiểm sát cấp cao tại TPHCM.

nguyễn đình quý

Quá tàn nhẫn. Đề nghị cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm kẻ phá hoại

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM