Vũng Tàu: Cố tình tông xe để giữ người nghi trộm xe máy?

T.ĐỘ- H.PHONG
T.ĐỘ- H.PHONG
Thứ Hai, ngày 29/3/2021 - 21:11

(PLO)- Người lái xe ô tô cho hay chiếc xe máy người đàn ông điều khiển phía trước là của người thân mình bị trộm, trên xe có gắn định vị.

Khoảng 19 giờ 30 phút tại khu vực đường Lê Lợi giao Lê Hồng Phong (phường 4, TP Vũng Tàu) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô và xe máy. 
Theo thông tin ban đầu, chiếc xe ô tô biển số 60A-885.43 do anh DTH (chủ một tiệm điện thoại ở TP Vũng Tàu) lưu thông trên đường Lê Hồng Phong rẽ vào đường Lê Lợi (trước chung cư Vũng Tàu Center).

Lúc này xe ô tô va chạm nhẹ với xe máy biển số 90D1- 372.69 do một người đàn ông điều khiển chạy phía trước. Sau va chạm người đàn ông này định lấy xe máy chạy bỏ đi nên anh H. điều khiển xe ô tô chạy tới cán qua xe máy. Đồng thời anh H. tri hô cướp để người xung quanh chạy ra hỗ trợ giữ người đàn ông đi xe máy lại.


Hiện trường vụ va chạm giao thông. Ảnh:TĐ

Anh H. cho hay, chiếc xe máy là của người thân anh bị trộm trước đó, trên xe có gắn định vị. Khi phát hiện xe máy đang ở khu vực này gia đình đã đi theo. Riêng anh H. chạy xe ô tô ra hỗ trợ và cố tình chạy xe với tốc độ chậm, tạo ra va chạm nhẹ để ngăn cản người đi xe máy để người thân tới khống chế. 

Một số người dân đang ngồi gần khu vực đó ban đầu tưởng vụ TNGT nên chạy ra hỗ trợ. Khi nghe anh H. tri hô đã khống chế người đàn ông đi xe máy thì họ đã báo công an phường.
Sau va chạm, chiếc xe máy bị kẹt sâu dưới gầm ô tô của anh H. và phải dùng cầu nâng mới lôira được. 
Hiện Đội Cảnh sát Giao thông- Trật tự công an TP Vũng Tàu đang lập hồ sơ phối hợp cùng cơ quan có thẩm quyền tiếp tục điều tra làm rõ.

T.ĐỘ- H.PHONG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục