Vụ xe tải lao vào chợ ở Đắk Nông: Giây phút kinh hoàng!

HT
HT
Thứ Bảy, ngày 13/6/2020 - 11:40

(PLO)- “Khi con vừa bước vào cửa hàng mua đồ, con nghe tiếng rầm và hàng loạt tiếng la hét khủng khiếp…”- T. nhớ lại giây phút kinh hoàng.

Liên quan đến vụ TNGT xảy ra ở huyện Đắk Mil (Đắk Nông), cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Trong bảy nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (Đắk Lắk) để điều trị, có hai nạn nhân đã tử vong, các nạn nhân còn lại theo chuẩn đoán bị đa chấn thương và đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.


Ông Nguyễn Bốn, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã đến BVĐK vùng Tây Nguyên để thăm hỏi các nạn nhân. Ảnh: HT

Kể lại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, cháu HTHT (trú huyện Đắk Mil) cho hay: Sáng cùng ngày cháu được mẹ chở đi học thêm. Trên đường đi thì có ghé chợ để mua bút.

“Lúc con vào bên trong mua bút, mẹ ngồi đợi bên ngoài trên xe máy. Khi con vừa bước vào cửa hàng thì nghe tiếng rầm và hàng loạt tiếng la hét. Khi con quay lại thì thấy chiếc xe tải đổ và kéo lê một đoạn dài. Mẹ của con cũng bị thương nặng”- T. nhớ lại.


Các nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: HT

Sau vụ tai nạn, ông Nguyễn Bốn, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông cùng Ban ATGT quốc gia tỉnh đã có mặt tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên thăm hỏi các nạn nhân.

“Sau khi xảy ra tai nạn, lãnh đạo địa phương chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ nguyên nhân. Trước mắt địa phương hỗ trợ gia đình năm nạn nhân tử vong mỗi trường hợp 5 triệu đồng, các nạn nhân còn lại được hỗ trợ 2 triệu đồng. Vụ tai nạn quá thảm khốc…”- ông Bốn nói.


Hiện trường vụ tai nạn làm năm người chết, năm người bị thương. Ảnh: HT

Trước đó PLO đã thông tin, khoảng 6 giờ 45 tại chợ 312 (xã Đắk R’la, huyện Đắk Mil, Đắk Nông) đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khiến năm người chết, bảy người bị thương.

Danh tính năm nạn nhân trong vụ tai nạn:

1. Bà Lương Thị Công (SN 1973, trú xã Đắk B'la);

2. Bà Lê Thị Thoan (SN 1976, xã Đắk B'La);

3. Bà Biên Thị Trao (SN 1973);

4. Bà Nguyễn Lý Diệu Huệ (SN 1972);

5. Bà Võ Thị Nhỡ (SN 1960).

Năm người bị thương gồm:

1. Bà La Thị Thái (SN 1964);

2. Chị Lê Thị Hồng Phượng (SN 1986);

3. Bà Nông Thị Tình (SN 1971);

4. Chị Trương Thị Nguyệt Phương (chưa rõ năm sinh);

5. Chị Huỳnh Thị Ngọc Thu (SN 1989). 


HT

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục