Vụ xe đón dâu bị nạn: 3 bệnh nhân có dấu hiệu hồi phục

An ninh trật tự

Vụ xe đón dâu bị nạn: 3 bệnh nhân có dấu hiệu hồi phục

(PLO)- Trong bốn bệnh nhân đang được điều trị tại BV Đà Nẵng, ba người đang có dấu hiệu hồi phục tốt, một người cần được tiếp tục theo dõi.

Bản tin liên quan

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc tại Quảng Nam khiến 13 người tử vong, đêm 30-7, BS Lê Đức Nhân (Giám đốc BV Đà Nẵng) cho biết ba trong bốn bệnh nhân đang điều trị tại BV Đà Nẵng đã có dấu hiệu tỉnh trở lại.


Các bệnh nhân liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc ráng sáng 30-7 vẫn đang được BV Đà Nẵng tích cực cứu chữa.

Ba bệnh nhân trên gồm: Dương Nguyễn Trúc Hân (6 tuổi), bị biến dạng nặng và vỡ xương vùng hàm mặt (vừa được phẫu thuật); Nguyễn Khắc Cát (70 tuổi) đa chấn thương nặng gồm chấn thương sọ não, chấn thương ngực và gãy xương tay chân) và Nguyễn Thị Kim Oanh (49 tuổi) đa chấn thương não và dập tứ chi.

Riêng bệnh nhân Đặng Xuân Tiến (6 tuổi) vẫn đang bị hôn mê sâu do xuất huyết vùng não 2 bên và cần phải theo dõi sát sao.  

Như đã Pháp Luật TP.HCM thông tin, khoảng 2 giờ 15 ngày 30-7, tại Km 950+700 trên QL1 đoạn qua Uất Lũy (xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) xảy ra vụ TNGT thảm khốc khiến 13 người chết, bốn người bị thương. 

Vào thời điểm trên, xe khách 16 chỗ 75B-000.52 chở theo đoàn người đi rước dâu lưu thông trên QL1 theo hướng Bắc-Nam. Đến Km 950+700 bất ngờ xảy ra tai nạn với xe đầu kéo 51D-411.21 kéo theo rơmoóc 51R-215.75 lưu thông chiều ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến phần đầu chiếc xe khách nát vụn. Những người chết và bị thương được xác định đều ngồi trên ô tô 16 chỗ. Bốn nạn nhân bị thương đang được điều trị tại BV Đà Nẵng. Số người chết được xác định ban đầu là 13 người, trong đó có chú rể.

T.AN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM