Vụ thảm sát ở Bình Dương: Cục Hình sự hỗ trợ điều tra

An ninh trật tự

Vụ thảm sát ở Bình Dương: Cục Hình sự hỗ trợ điều tra

(PLO)- Sau khi đi làm ca đêm về người con gái đầu đến đón con gái của mình thì phát hiện cửa khóa ngoài và phải nhờ người thân phá cửa sau nhà để vào.

Bản tin liên quan

Đến gần 12 giờ ngày 24-4, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp Cục Cảnh sát hình sự và Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) khám nghiệm hiện trường vụ thảm án xảy ra tại khu phố Tân Ba (phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương).


Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương (giữa) đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ thảm án.

Nạn nhân ban đầu được xác định là: bà Đào Thị Thu Cúc (54 tuổi), con gái ruột của bà Cúc là Trần Thị Quỳnh N. (17 tuổi) và người cháu ngoại là bé Gái Nguyễn Thị Bảo N. (8 tuổi).


Cơ quan công an đang tích cực thu thập các thông tin về vụ án.

Theo những người hàng xóm, khoảng gần 3 giờ sáng cùng ngày khi đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng chó sủa bất thường, liên tục không dứt.

Tưởng là những công nhân làm trong bãi cát đi lại nên không ai để ý.

Đến khoảng 7 giờ sáng thì nghe tiếng khóc của những người con của bà Cúc, chạy qua xem thì mới biết sự việc.


Căn nhà nơi xảy ra thảm án.

Khoảng gần 7 giờ khi người con gái cả đi làm về và qua nhà đón con gái gửi ở nhà bà ngoại (bà Cúc) thì thấy cửa nhà bị khóa ngoài.

Gọi mãi không thấy động tĩnh gì nên chạy qua nhờ người thân phá cửa sau nhà để vào xem thì phát hiện ba người đã chết trên vũng máu, người nhà nạn nhân cho hay.


Cơ quan điều tra đang khám nghiệp phía sau căn nhà.

Tại hiện trường bé gái Nguyễn Thị Bảo N. được phát hiện nằm sấp ngay giữa nhà dưới, bà Cúc nằm ở lối đi giữa nhà trên và nhà dưới, còn người con gái của bà Cúc là Trần Thị Quỳnh N. thì nằm chết trong phòng.

Được biết, bà Cúc có ba người con gái, hai người con gái đầu đã lấy chồng và đã ra ở riêng. Bà Cúc và người con gái út ở cùng nhau tại căn nhà xảy ra án mạng. Bà Cúc ở đây đã lâu hàng ngày bán nước ở nhà, sống rất hài hòa với hàng xóm và những người xung quanh.

Tối ngày 23-4 người con gái đầu đưa con gái mình đến gửi nhà bà Cúc để đi làm ca đêm. Đến sáng về thì phát hiện vụ việc.


Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường.

Hiện tại Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ án.

LÊ ÁNH

BÌNH LUẬN

vo hoai trung

Cau phat a di da tiep dan cho 3 ba chau duoc sieu thoat

Nam

Thủ phạm có thể là người quen... có chuẩn bị trước.... biết bé gái được gửi ở đây ... Nhìn nhà nạn nhân có giàu có gì đâu mà chúng cướp ... Mong từng phút bắt được tên ác thú...

Lại Giang

Tội phạm bây giờ tàn ác quá. Trẻ con cũng không tha. Những tên tội phạm này bảo đảm là còn rất trẻ nhưng hung ác ghê gớm.

Khoa

Vụ này khó đây, quá khó so với các vụ trước đây, thủ phạm quá chuyên nghiệp.

Miền tây

Thống nhất ý kiến của bạn XUÂN KIỀU, phải xử thẳng tay với bọn tội phạm này, để bọn chúng sống thì tốn cơm và mang hoạ cho xã hội thôi, chẳng có ích gì.
Tứ mã phân thây mới hả dạ

Xuân Kiều

Tội phạm bây giờ ngày càng táo bạo, manh động và giã man. Phần lớn đều do cờ bạc, chích choác ma túy, bar, vũ trường, karaoke hết tiền mà ra đây mà. Đề nghị xử thật nặng những loại, những nơi cứ liên quan đến cờ bạc, ma túy, Đừng bao giờ nương tay với loại tội phạm này.

phamvannam

Quá đau thương. Xin chia buồn cùng gia đình. Trước sau kẻ thủ ác sẽ phải đền mạng. Một tội lỗi không thể chấp nhận và dung tha.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM