Vụ tát CSGT: Điều tra hành vi chống người thi hành công vụ

Thứ Bảy, ngày 9/7/2011 - 11:38

Chiều 8-7, trung tá Lê Văn Rẫy - đội trưởng đội cảnh sát giao thông trật tự phản ứng nhanh Công an Q.12, TP.HCM - cho biết liên quan vụ việc Phạm Thị Mỹ Linh (18 tuổi, ngụ Q.12, TP.HCM) tát cảnh sát giao thông trên đường, công an sẽ làm rõ hai nhóm hành vi để xử lý.

Nhóm thứ nhất là các hành vi vi phạm về Luật giao thông đường bộ và cản trở người thi hành công vụ của bà Trương Thị Hạnh (37 tuổi, mẹ của Mỹ Linh). Đội cảnh sát giao thông trật tự phản ứng nhanh Công an Q.12 đã lập biên bản bốn lỗi: chở quá số người quy định, không có giấy phép lái xe, không mang theo chứng minh nhân dân và cản trở người thi hành công vụ. Tổng hợp các hình phạt này có thể lên tới 3 triệu đồng. Theo quy định, trong vòng 10 ngày đơn vị sẽ ra quyết định xử phạt.

Nhóm hành vi thứ hai là việc Phạm Thị Mỹ Linh có hành vi nhục mạ, tấn công cảnh sát giao thông được chuyển giao hồ sơ cho cơ quan điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ. Một lãnh đạo Công an Q.12 cho biết cơ quan điều tra đã mời những người có liên quan đến làm việc để xác định rõ hành vi vi phạm.

Theo G.MINH (TTO)

Thêm nhiều ứng viên vaccine ngừa COVID-19

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Các hãng dược quốc tế đang tiếp tục phát triển thêm nhiều loại vaccine ngừa COVID-19 mới. Đây là tin vui cho các nước đang thiếu nguồn cung để tăng tỉ lệ tiêm chủng trong nước.

Cú đúp và nỗi đau Lewandowski

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Lewandowski đã cắn chặt môi cố kìm nén những giọt nước mắt mà bất lực. Anh đưa tay vẫy chào tạm biệt khán giả trên vận động trường Kretovsky với nỗi đau xách va ly về nước. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục