Vụ ô tô đối đầu: Xe chở đoàn Hàn Quốc tham quan thì bị nạn

An ninh trật tự

Vụ ô tô đối đầu: Xe chở đoàn Hàn Quốc tham quan thì bị nạn

(PLO)- Xe khách thuộc sở hữu của một doanh nghiệp vận tải ở TP Đà Nẵng, chở đoàn khách người Hàn Quốc đi tham quan khi trở về thì gặp nạn.

Bản tin liên quan

Liên quan vụ tai nạn ở Đà Nẵng, Đội CSGT quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho hay: Lúc xảy ra tai nạn, xe khách 43B – 041.56 do tài xế Nguyễn Văn Thái (45 tuổi, ngụ quận Hải Châu, Đà Nẵng) cầm lái chở 17 khách du lịch người Hàn Quốc đi tham quan. Trên xe còn có hướng dẫn viên và phụ xe người Việt Nam.


Một khách Hàn Quốc bị nạn đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ảnh: HẢI HIẾU

Như plo.vn đã thông tin, hơn 12 giờ trưa cùng ngày, xe khách chạy trên đường tránh Nam hầm Hải Vân theo hướng Bắc – Nam để chở đoàn tham quan về lại Đà Nẵng.

Khi đến Km8+760 gần cầu số 2 (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), thì đối đầu với xe container biển số 51C – 602. 42 chạy hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến xe khách rách toạc, nhiều người trên xe nháo nhào, kêu cứu. Hơn chục khách người Hàn Quốc bị thương nặng. Tài xế cũng chấn thương, mất nhiều máu. Phụ xe và hướng dẫn viên không bị thương.

Các bệnh nhân được đưa vào bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng điều trị. Hiện các bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và vẫn được các bác sĩ điều trị tích cực.

 

HẢI HIẾU

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM