Vụ nã súng ở Bình Thuận: Long 'gà' đầu thú

An ninh trật tự

Vụ nã súng ở Bình Thuận: Long 'gà' đầu thú

Đối tượng Long “gà” trốn thoát trong vụ băng nhóm giang hồ tại Bình Dương ra Bình Thuận đá gà rồi nã đạn vào công an đã ra đầu thú. 

Bản tin liên quan

- Công an TP Thủ Dầu Một lấy lời khai của Long “gà” (bìa trái) - Ảnh: Bá Sơn
Công an TP Thủ Dầu Một lấy lời khai của Long “gà” (bìa trái) - Ảnh: Bá Sơn

Ngày 20-9, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bàn giao đối tượng này cho Công an tỉnh Bình Thuận để tiếp tục điều tra vụ việc.

Long “gà” tên đầy đủ là Lưu Minh Long (25 tuổi, ngụ P.Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Long “gà” ra đầu thú tại Công an TP Thủ Dầu Một vào tối 19-9.

Theo lời khai ban đầu của Long “gà” tại cơ quan công an: ngày 18-9, Long cùng bảy đối tượng khác đi ô tô tới xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận đá gà độ.

Do trong lúc đá gà thì nhóm của Long đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm đá gà của huyện Hàm Thuận Nam, nhóm của Long dùng súng bắn vào nhóm Hàm Thuận Nam nhưng không ai bị thương.

Sau đó, nhóm của Long lên ô tô bỏ chạy về hướng Bình Dương nhưng khi tới xã Tân Đức, huyện Hàm Tân thì bị kẹt lại giữa dòng xe đông đúc do đang thi công quốc lộ 1.

Thấy vậy, Long bỏ xe chạy xuống vườn mía trong khu dân cư để bỏ trốn.

Hơn hai giờ sau thấy sự việc yên ắng, Long đã ra đường bắt xe về Bình Dương.

Về tới Bình Dương, biết đồng bọn của mình đã bị bắt và bản thân đang bị công an truy bắt, Long “gà” đã tới công an đầu thú.

Trước đó, tại Bình Thuận, khi Long “gà” đang lẩn trốn thì đồng bọn của Long bị truy đuổi nên đã nã súng vào công an và đã bị bắt giữ ngay tại Bình Thuận.

Theo BÁ SƠN (TTO)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM