Vụ một CSCĐ chết bên đường: Nguyên nhân tự sát do buồn chuyện tình cảm

Thứ Hai, ngày 18/8/2014 - 03:55

(PL)- Liên quan đến việc một chiến sĩ cảnh sát cơ động (CSCĐ) nằm chết trên đường với nhiều vết đâm trên thi thể ngày 17-8.

 

Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh Văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của Thượng sĩ Bùi Sơn Tùng (25 tuổi, quê Hòa Bình, thuộc biên chế tiểu đoàn 1 - Trung đoàn CSCĐ Đông Nam Bộ) là do tự sát. “Bước đầu điều tra, công an xác định nguyên nhân vì buồn chuyện tình cảm và gia đình” - Thượng tá Đạt cho biết.

Như báo Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, sáng 15-8, một số chiến sĩ của Trung đoàn CSCĐ Đông Nam Bộ phát hiện Thượng sĩ Tùng nằm bên lề đường của KCN Tam Phước (xã Tam Phước, TP Biên Hòa) với nhiều vết thương trên cơ thể. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định có ba vết đâm trên người nạn nhân, trong đó có một nhát trúng vào tim.

VĂN NGỌC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục