Vụ hai người bị tai nạn nghi do CA xã rượt đuổi: Một nạn nhân tử vong

An ninh trật tự

Vụ hai người bị tai nạn nghi do CA xã rượt đuổi: Một nạn nhân tử vong

(PL)- Ông Vũ Quang Thắng (ngụ ấp 1, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) cho biết con trai mình là Vũ Quang Thiện (17 tuổi) đã tử vong vào chiều 4-10 và được gia đình đưa từ BV Đa khoa tỉnh Đồng Nai về nhà để lo hậu sự.

Bản tin liên quan


Địa điểm nơi xảy ra sự việc. Ảnh: TD 

Thiện là một trong hai nạn nhân liên quan đến vụ hai người bị tai nạn nghi do công an xã rượt đuổi.

Cũng trong chiều 4-10, nhận được tin báo của gia đình ông Thắng, Công an huyện Vĩnh Cửu đã đến BV Đa khoa tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm tử thi của Thiện để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ việc trên.

Như đã đưa tin, nhiều người dân cho biết khoảng 17 giờ ngày 1-10, tại đoạn đường thuộc xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) một người mặc đồ công an xã (xác định tên là Đạt) phóng xe máy đuổi theo xe của một thanh niên không đội mũ bảo hiểm (xác định là Thiện). Cả hai chạy với tốc độ rất cao và đụng vào người qua đường… Hậu quả là Thiện nguy kịch, người băng qua đường là ông Nguyễn Văn Huấn bị gãy tay và đứt gân chân, ông Đạt cũng bị thương.

TIẾN DŨNG

BÌNH LUẬN

nguyen huu nhan

Lại CA xã . Nếu tôi nhớ không nhầm thì đã rút lại quyết định cho phép CA xã, phường tham gia xử phạt vi phạm giao thông, kể cả phối hợp theo chuyên đề ? Tại sao lại vẫn xảy ra vụ việc thương tâm này ? CA xã là lực lượng bán chuyên trách, nhân sự từ rất nhiều nguồn, do đó năng lực mọi mặt hạn chế. Do vậy, CA xã, ngoài 1 số việc về hành chính giấy tờ, chỉ nên tập trung chủ yếu vào công tác an ninh trật tự tại địa phương. Một người chết 1 người bị thương nặng, vụ này không biết xử tội gì đây ?

Nguyễn Văn ren

Nói một cách công tâm là có nơi công an cấp xã ,phường xữ lý vụ việc rất lạm quyền thường hay dùng Vũ lực với người vi phạm .thấy công an xã phường mà không chạy thì chết vì vậy thà bỏ chạy còn có con đường sống .

hong

công an xã nói thẳng chưa đủ trình độ nghiệp vụ để xử phạt giao thông.có chăng chi phối hợp hỗ trợ cùng csgt ..tôi mà bị họ chặn đường thì đứng lại hỏi ra lẽ chứ sợ gì mà phải chạy..chạy có chết cũng thiệt thòi cho mình..

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM