Vụ giết vợ ở chuồng vịt: Công an canh nghi phạm ở bệnh viện

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Bảy, ngày 9/2/2019 - 16:22

(PLO)- Người đàn ông cắt cổ vợ và một phụ nữ khác ngoài chuồng vịt lúc nửa đêm đã hồi tỉnh và vẫn đang được nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) trong sự theo dõi sát sao của lực lượng cảnh sát hình sự.

Chiều 9-2, nguồn tin riêng của báo Pháp Luật TP.HCM cho biết, hiện đối tượng Trần Thành Hổ (45 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre- chồng của bà Mễ) vẫn còn đang được điều trị tại bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu.

Tại đây, lực lượng cảnh sát hình sự vẫn luôn theo dõi sát sao tại phòng bệnh đối tượng Hổ đang nằm điều trị.  


Người dân bàng hoàng kéo đến hiện trường xem vụ án mạng


Đưa thi thể nạn nhân đến khu vực khám nghiệm tử thi vào sáng 9-2

Trước đó, vào đêm 8-2, Hổ đã dùng dao cắt cổ vợ là bà Đặng Ngọc Mễ (45 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre, là vợ của Hổ) và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung (51 tuổi, ngụ ấp Hòa Thuận 1, xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre- là bạn thân với bà Mễ) chết tại chuồng vịt của bà Mễ.

Sau khi gây án, ngay trong đêm, Hổ đã chạy xe đến cầu Hàm Luông, bỏ lại xe máy và nhảy xuống sông Hàm Luông định tự tử nhưng bất thành. Hổ sau đó trôi dạt vào bờ và được người dân cứu vớt đưa đến bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu cấp cứu.

Như tin đã đưa, vào đêm 8-2, sau khi ăn tiệc Tết tại nhà người quen xong,  Mễ và bà Dung về ngủ tại chuồng nuôi vịt của gia đình bà Mễ tại ấp Tân Hòa Ngoài, xã Tân Phú Tây. Đến khoảng 1 giờ khuya ngày 9-2, hai người con của bà Mễ điện thoại cho bà Mễ không được nên đã chạy ra chuồng vịt thì hốt hoảng khi phát hiện bà Mễ và bà Dung bị giết chết nên đã tri hô và trình báo cơ quan chức năng.


Phòng bệnh nơi Trần Thành Hổ được nằm điều trị được đóng kín cửa và có sự canh giữ sát sao của lực lượng hình sự

Theo nguồn tin riêng của Pháp Luật TP.HCM, hiện sức khỏe của đối tượng Hổ đã tương đối ổn định. Bước đầu cơ quan điều tra Công an tỉnh Bến Tre đã làm việc với đối tượng Hổ. Hổ thừa nhận Hổ là người đã gây án, đối tượng khai đã dùng dao giết chết bà Mễ và bà Dung. Hổ còn khai, do mâu thuẫn gia đình chuyện tiền bạc lẫn tình cảm vợ chồng nên đã gây án trong đêm.

Theo người dân địa phương, bà Mễ và bà Dung là hai người quen biết, cả hai đều ly thân chồng đã lâu. Khoảng một năm nay, bà Mễ và bà Dung cùng hùn hạp nuôi vịt tại phần đất của bà Mễ ở ấp Tân Hòa Ngoài, xã Tân Phú Tây. Trong thời gian nuôi vịt tại đây bà Dung thường hay thân mật và hay  lui tới ngủ chung với bà Mễ tại chòi giữ vịt. Đến đêm mùng 4 Tết thì xảy ra án mạng.

Theo một số người dân địa phương, vợ chồng Hổ trước đó cũng đã có nhiều mâu thuẫn, Hổ hay ghen tuông và nghi ngờ vợ là bà Mễ và bà Dung có mối quan hệ tình cảm đồng tính với nhau.

Vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

ĐÔNG HÀ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục