Vụ cụ bà 79 tuổi mất tích: Tìm thấy thi thể giấu trong bao tải

An ninh trật tự

Vụ cụ bà 79 tuổi mất tích: Tìm thấy thi thể giấu trong bao tải

(PLO)- Sau nhiều ngày mất tích, thi thể bà Nguyễn Thị Khuôn (79 tuổi) được phát hiện chứa trong bao tải tại nhà một phụ nữ từng thiếu nợ bà Khuôn. 

Bản tin liên quan

Chiều 6-11, công an huyện Đức Hòa, Công an tỉnh Long An đã phối hợp với đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của bà Nguyễn Thị Khuôn (ở ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa).


Căn nhà nơi phát hiện thi thể bà Khuôn chứa trong bao tải. Ảnh: K.Đ

Thi thể bà Khuôn được phát hiện chứa trong bao tải, cất giấu phía sau nhà một người phụ nữ tên Điệp (khoảng 50 tuổi), cách nhà bà Khuôn khoảng 50m.  Khi được phát hiện thi thể cụ bà đang trong giai đoạn phân hủy nặng, trên người cụ bà này không còn tài sản.

Trước đó gia đình trình báo, bà Khuôn có cho 2 phụ nữ ngụ cùng địa phương tên Nga và Điệp mượn 10 triệu đồng nhưng đã nhiều tháng không trả dù bà Khuôn đã nhiều lần đòi nợ.

Vào chiều ngày 28-10, bà Khuôn nhận được thông tin của 2 người này gọi đến nhà để trả nợ. Sau khi rời khỏi nhà, bà Khuôn đến nhà 2 phụ nữ nói trên và từ đó không trở về nhà.


Bà Nguyễn Thị Khuôn. Ảnh: gia đình cung cấp

Cũng theo trình báo của gia đình, khi đi bà Khuôn có mang theo nhiều tài sản, trong đó có khoảng 1,2 lượng vàng và trên 30 triệu đồng.

Dù gia đình đã nỗ lực tìm kiếm nhiều nơi nhưng không tìm được bà Khuôn nên đã trình báo công an hỗ trợ tìm kiếm.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.ĐÔNG HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM