Vụ chết bất thường sau khi làm việc với CSGT: Điều tra hung thủ gây tử vong cho nạn nhân

An ninh trật tự

Vụ chết bất thường sau khi làm việc với CSGT: Điều tra hung thủ gây tử vong cho nạn nhân

(PL)- Ngày 30-6, Thượng tá Lê Hoàng Châu, Phó Trưởng Công an quận Tân Bình (TP.HCM), cho biết cơ quan này đang tiếp tục điều tra vụ ông Nguyễn Văn Chín (44 tuổi, ngụ Gò Vấp) bị người lạ đánh tử vong sau khi CSGT kiểm tra nồng độ cồn.

Bản tin liên quan

Theo Thượng tá Lê Hoàng Châu, Ban Giám đốc Công an TP.HCM đã có chỉ đạo giao Công an quận Tân Bình điều tra, làm sáng tỏ vụ việc.

Hiện trường nơi nạn nhân Nguyễn Văn Chín bị hành hung. Ảnh: XN

Như báo Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, tối 25-6, ông Chín bị nhóm người lạ đánh gây tử vong sau khi bị CSGT quận Tân Bình đo nồng độ cồn tại giao lộ Trường Chinh - Tân Kỳ Tân Quý. Được biết vào thời điểm trên ông Chín bị CSGT lập biên bản và tạm giữ phương tiện nhưng ông Chín không chịu ký vào biên bản nên tổ CSGT kêu những người chứng kiến ký vào. Sau đó, có một nhóm người kêu ông Chín ra chỗ khác nói chuyện “giải quyết vi phạm” rồi tấn công ông khiến ông ngất xỉu. Hiện biên bản vi phạm, các nhân chứng và nghi can liên quan đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Ông Nguyễn Văn Tình - anh ruột nạn nhân cho biết cho đến hôm nay cơ quan công an đã tiếp xúc, làm việc với gia đình xoay quanh liên quan đến cái chết bất thường của em ông. Trưa cùng ngày, nạn nhân Nguyễn Văn Chín đã được gia đình an táng tại một nghĩa trang ở huyện Nhà Bè.

ÁI NHÂN - X.NGỌC

BÌNH LUẬN

nguyetvan

Thật tội nghiệp, anh chín là sếp (cũ) của mình, ảnh hiền lành lắm, không có chuyện gây với giang hồ để bị đánh đâu, mình chắc chắn 100%. Mong cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Cầu mong linh hồn anh được siêu thoát.

Single Firefly

Có câu "Thóc lúa rơi đến đâu thì bồ câu theo đến đó", "Chỗ nào có đường thì chỗ đó có kiến, có ruồi". Đó là những tên ruồi bu, kiến đậu; quá giang CSGT đặng kiếm chút cháo. Có gì đâu mà khó hiểu!

hung

cơ bản là có muốn điều tra thực sự hay không mà thôi. 2 người đánh chết nạn nhân chẳng thể vô cớ như vậy đâu, có gì đó mờ ám trong vụ án này nhưng điều tra và nói ra bao nhiều % sự thật thì chưa ai dám chắc.

Hoàng Long

Cầu mong linh hồn anh linh thiêng làm rõ sự thật. Gia đình hãy sáng suốt lấy lại công bằng cho anh. Công An Bộ nên vào cuộc.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM