Vụ cháy nhà máy bánh kẹo: Tìm thấy nạn nhân cuối cùng

An ninh trật tự

Vụ cháy nhà máy bánh kẹo: Tìm thấy nạn nhân cuối cùng

(PLO)- Lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ hỏa hoạn kinh hoàng xảy ra tại Nhà máy bánh kẹo Tràng An ở thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa sáng qua (24-12).

Trưa nay (25-12), lực lượng PCCC tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ cháy lớn tại Công ty Cổ phần Bánh kẹo Tràng An Việt Nam, đóng tại Khu công nghiệp Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa).

Ba nạn nhân bị mắc kẹt trong vụ cháy được lực lượng cảnh sát PCCC xác nhận đã thiệt mạng là Dương Thị Ngọc Tâm, Nguyễn Thị Ngọc Tuyết và anh Nguyễn Văn Thành (cùng ở Thanh Hóa).

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn kinh hoàng khiến ba người thiệt mạng vẫn đang được cơ quan chức năng liên quan tiếp tục điều tra làm rõ. Cơ quan chức năng cũng đang tiến hành giám định ADN để xác định danh tính các nạn nhân, bàn giao cho gia đình mai táng.

Trước đó, như Pháp Luật TP.HCM đưa tin, vào khoảng 8 giờ sáng 24-12 xảy ra hỏa hoạn tại Công ty Cổ phần Bánh kẹo Tràng An Việt Nam.

Những người dân sống gần khu vực nhà máy cho biết trong lúc công nhân của công ty này đã vào làm việc khoảng 30 phút thì khói bốc lên nghi ngút, nhiều công nhân tháo chạy ra ngoài.

“Lửa nhanh chóng bốc lên cao, trong khi có nhiều vách ngăn nên có khả năng vẫn còn những công nhân mắc kẹt trong nhà máy” - một công nhân cho biết.

Ngay sau khi khống chế được hỏa hoạn, lực lượng cứu hộ đã huy động thêm lực lượng, máy móc cùng các trang thiết bị hỗ trợ để vào khu vực nhà xưởng tìm kiếm các công nhân bị kẹt bên trong. Đến chiều 24-12, lực lượng cảnh sát đã tìm thấy một thi thể trong số ba nạn nhân bị mắc kẹt.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM