Vụ Cát Tường: Đã xác định được “chất lạ” dính trên thi thể chị Huyền

An ninh trật tự

Vụ Cát Tường: Đã xác định được “chất lạ” dính trên thi thể chị Huyền

Những chất “lạ” nghi là bê tông dính trên thi thể chị Huyền - nạn nhân vụ án Cát Tường - đã được cơ quan công an xác định là hỗn hợp giữa thạch cao, cát và mỡ tiết ra từ thi thể, trộn lẫn vào nhau.

Bản tin liên quan

Bà Nguyễn Thị Hiền - mẹ đẻ chị Huyền - cho biết, ngày 26-8 vừa qua, Công an TP Hà Nội đã mời gia đình bà lên để thông báo nội dung kết luận điều tra bổ sung và thông tin cho gia đình bà Hiền biết là hiện tại cơ quan công an đã chính thức dừng điều tra bổ sung vụ án này.

Trao đổi với PV, bà Hiền cho biết: “Những chất bám dính trên thi thể Huyền được tìm thấy hôm 18-7, mà ban đầu nhiều người nghi là bê tông, đã được Công an TP Hà Nội kết luận trong văn bản điều tra bổ sung và thông báo cho gia đình tôi hôm 26-8 là hỗn hợp giữa thạch cao, cát và mỡ tiết ra từ thi thể Huyền trộn lẫn vào nhau. Gia đình tôi cũng rất băn khoăn không biết thạch cao ở đâu ra mà dính vào thi thể con gái tôi”.

Bố mẹ đẻ chị Huyền đội mưa thắp hương nhận mộ con
Bố mẹ đẻ chị Huyền đội mưa thắp hương nhận mộ con
Bà Nguyễn Thị Hiền thông tin thêm, trước đó, gia đình bà có yêu cầu Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội cần làm rõ chị Huyền chết trước khi bị ném xuống sông hay sau khi bị ném xuống sông. Nhưng tại buổi làm việc với gia đình bà hôm 26-8, Công an Hà Nội đã chính thức trả lời là không xác định được nội dung này, với lý do đưa ra là chị Huyền đã chết quá lâu rồi.

“Nội dung bản kết luận bổ sung cho biết thêm, do không xác định được nguyên nhân cái chết của Huyền nên tội trạng của Nguyễn Mạnh Tường vẫn giữ nguyên, Tường không bị truy tố về tội giết người. Tôi không hiểu, nếu trước đó không làm chết Huyền thì làm sao Tường phạm tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” được?” - bà Hiền băn khoăn.

Cũng theo bà Hiền, gia đình bà vẫn giữ quan điểm là phải khép Nguyễn Mạnh Tường vào tội “Giết người” mới đúng người đúng tội. Nếu căn cứ vào bản kết luận bổ sung này, gia đình bà Hiền cũng không kỳ vọng vào phiên tòa diễn ra sắp tới, nếu không thỏa mãn, gia đình bà Hiền tiếp tục làm đơn khiếu nại.

Theo Nguyễn Dương (Dân trí) 

BÌNH LUẬN

shelock

dau co chet truoc hay chet sau khi nem xuong song.thi toi danh cua bi cao van co the quy ket la toi giet nguoi.diem khac biet la quy ket loi ma thoi.o day loi co y hoi kho nhung ro rang vo y thi rat de.theo khoan 2 dieu 10bo luat hinh su thi vo y la nguoi pham toi khong thay truoc hanh vi cua minh nguy hiem cho xa hoi mac du phai thay truoc va co the thay truoc.mot bac sy nhu Tuong ro rang pai thay truoc hanh vi cua minh la nguy hiem.mat khac tai sao khong goi xe cap cuu khi nan nhan nguy kich?tai sao pai phi tang co don gian chi la de bao ve danh tieng khong

nguyễn đình quý

Bác hồ nói lương y như từ mẫu, đằng này tường không có lương tâm và y Đức thì để hắn sống chung với cộng đồng xã hội thì hắn lại hại người khác thôi.

Dao Thanh Tuan

Bị cáo Nguyễn Mạng Tường đã là những việc như vậy mà sao lại là tội “Xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt” được. Giết người rỏ ràng rồi. Gia đình nên theo vụ kiện tới cùng. Pháp luật VN mình còn nhiều điều khó hiểu quá. dân chúng không làm sao hiểu nổi đâu là trắng, đâu là đen nửa.

Minh Nam

Luật có thể "lách" vì chưa hoàn thiện. Nhưng ném người ta xuống sông(dù họ còn sống), kết quả họ bị chết, đơn giản nhất cũng có thể hiểu là đã giết người. Cái này mà "lách" được thì đúng là bó tay.

anh phuong

Chác chắn nạn nhân huyền phải chết trước khi ném xác xuống sông rồi,vì chết rồi thì bs tường cuống cuồng không biết phải làm gì nữa nên mới ném xác phi tang,làm gì có chuyện không chết mà lại ném đi để cho chết như vậy có phi lý không,bs tường cũng là một người có vị cao cơ mà làm gì mà lại muốn cho nạn nhân chết,điều này chẳng ai mong muốn sự việc xảy ra cả.xin sẻ cùng gia đình nạn nhân

nguyen huu truc

chuyen se that vo li chi Huyen khong bi bac si tuong lam chet thi lam sao di phi tan thi the.Van de la co sat hay ngo sat do cau tha ma thoi

Nguyen Hung

Theo nội dung này, các vụ án về sau hung thủ chịu khó phi tang kĩ kĩ làm cơ quan điều tra không xác định được thời điểm chết thì tội sẽ nhẹ hơn, mấy em tội phạm lưu ý nhé. 1 người làm chết người ta xong, phi tang gian manh như vậy, quanh co không khai that, xử lý quá nhẹ, that là bó tay

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM