Vụ cắt tai, hành hạ vợ cũ: Do mâu thuẫn tiền bạc

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Sáu, ngày 4/1/2019 - 18:23

(PLO)- Sau khi dùng dao gây thương tích vùng tai và mặt bà Hoa, ông Một đã đền bù thiệt hại nhưng bà Hoa đòi thêm tiền... 

Chiều 4-1, Thượng tá Hà Kế Xuyên - Phó trưởng Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết ông Nguyễn Văn Một (49 tuổi, trú xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) – khai nhận cắt tai, hành hạ dã man vợ cũ do mâu thuẫn tiền bạc.


Bà Hoa tại bệnh viện với nhiều vết thương bị chồng cũ hành hạ. Ảnh: TN.

Ông này kể hôm 8-11-2018 đã đánh đập, dùng dao lam rạch mặt, cắt tai vợ cũ là bà Nguyễn Thị Như Hoa (39 tuổi, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam).

Bà Hoa đã tố cáo sự việc lên Công an huyện. Tuy nhiên, hai người đã tự thỏa thuận với việc ông Một đền bù thiệt hại 40 triệu đồng để bà Hoa làm đơn gửi đến cơ quan chức năng bãi nại, không truy xét vụ việc.

“Ông Một khai đã đền bù 40 triệu đồng như thỏa thuận. Tuy nhiên, bà Hoa đòi đền bù thêm 20 triệu đồng nhưng ông không có tiền. Ngày 3-1, ông Một bực tức đến nhà tiếp tục hành hung, đánh đập vợ cũ”, thượng tá Xuyên cho hay.

Qua giám định, bà Hoa được xác định tỉ lệ thương tích 21%. Hiện Công an thị xã Điện Bàn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Một về tội cố ý gây thương tích để tiếp tục điều tra.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin trước đó, sáng 3-1, bà Hoa nhập viện trong tình trạng mất máu, trên người nhiều thương tích.

Tiếp chúng tôi vào sáng 4-1, bà cho hay khoảng 6 giờ 30 ngày 3-1 bị chồng cũ là ông Một đến nhà khống chế dùng vật sắc nhọn rạch tai, cổ, tay.

Sau đó, bà Hoa được người thân can ngăn và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn).

THANH NHẬT

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục