Vụ bạo hành trẻ ở Trường Anh Vương: Chuyển hồ sơ lên cơ quan CSĐT

An ninh trật tự

Vụ bạo hành trẻ ở Trường Anh Vương: Chuyển hồ sơ lên cơ quan CSĐT

(PL)- Công an phường 15, quận Tân Bình (TP.HCM) ngày 22-7 có văn bản báo cáo lên Đảng ủy - UBND phường 15 về vụ bạo hành trẻ tự kỷ tại Trường Anh Vương (86 Cống Lở, Tân Bình) gây bức xúc dư luận những ngày qua.

Bản tin liên quan

 

Theo đó, phía công an phường đã làm việc với 10 đương sự có liên quan và cha mẹ của các cháu. Phường cũng đã kết hợp với công an quận khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người liên quan, đồng thời chuyển toàn bộ hồ sơ lên Cơ quan CSĐT để điều tra và xử lý theo thẩm quyền.

Đến thời điểm xảy ra sự việc, cơ sở này đang nhận giữ 27 trẻ tự kỷ, chủ yếu từ các tỉnh, thành lân cận với học phí 7-8 triệu đồng/trẻ/tháng. Ngay sau khi biết các giáo viên, bảo mẫu ở đây thường xuyên đánh đập trẻ, đại diện Sở GD&ĐT TP cùng Phòng GD&ĐT quận Tân Bình đã xuống kiểm tra và yêu cầu gỡ bảng hiệu, đình chỉ hoạt động, đồng thời đề nghị nhà trường thông báo các phụ huynh đến đón trẻ về nhà.

HÀ AN

BÌNH LUẬN

HuynhDung

That la tan ac .Phai nghiem tri bon nay that dich dang

Nguyen Thi Tuyet Mai

Ep tim thiet! Toi da qua soc khi xem doan clip tren! May con quy cai doi lop nguoi nay phai bi trung tri cho xung dang chu phat tu tu 1-3 nam la qua nhe so voi thoi gian tui no hanh ha may dua nho kia. May gia dinh gui con the nao cung biet mat tui no ma... Thay o dau danh o do... Tuc qua kg chiu noi nua...

teen20

nên thưởng cho ai phát hiện,chụp hình và đưa lên báo.cũng giống như đã thưởng cho cong an bắt cướp vậy...nhờ có người phát giác/chụp hình đưa lên báo..ai đó đang ngủ gục giật mình thức dậy..báo báo,cáo cáo,điều điều,tra tra...và gỡ bảng...

Tran Vinh Thuy

Thật dã man khi có 1 số người mang danh " con người" tôi chưa nói đến là người dạy trẻ, lại có hành động tàn ác đến thế. Những người này họ không có con hay sao ấy, nếu đứa trẻ nào là con của họ thì khi lớn lên nhân cách nó sẽ ra sao? Tàn ác quá kẹp chim bé rồi cười hô hố, 1 người giữ 1 người nhét cơm vào mồm, giang thẳng tay mà quất vào trẻ còn hơn đáng trâu. Quá nhẫn tâm, không ngôn từ nào diễn tả được

duy nguyen

That la tan nhan qua.nhin ma xot xa cho cac chau.nhung nguoi nay phap luat phai chung tri chich dang de lm guong cho nhung ng khac

hoangk54

phai chan phap luat chua du nghiem minh danh cho bon bat nhan nay!Nguoi dan that su hoang mang khi song trong xa hoi nay?rieng toi cam thay so hai roi!

cu tèo

bọn này pháp luật không xử lý nghiêm, ra đường có người đập chúng chết. coi clip mà tăng xông ép nặng con tim .

phanquynhloc

Nhung nguoi nay pl phai trung tri cho nang tay vao

HuyNam

..., Các Người đã và đang được gọi bằng một danh hiệu thật Cao Quý và được Xả Hội Tôn Trọng là Bảo Mẫu, có những Suy Nghĩ gì về những việc làm Bạo Lực đối xử với các Cháu tuổi còn Thơ và Dại này.., và là những Cháu mà Gia Đình đã Tin Cậy vào những lời khuyên giới thiệu đến để nhờ giúp cho các Cháu, là những Cháu đang mang một chứng bệnh cần được một sự chăm sóc của những người có Kinh Nghiệm chuyên môn,.. Ai là người đã quảng cáo, giới thiệu cho gia đình các Cháu tin tưởng mà giao phó Con Cháu Mình cho những con người này, Nếu việc làm này không có vụ lợi gì thì cũng phải hối hận nhiều đấy,..! Còn nếu có được lợi nhuận với những việc giới thiệu này thì chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm chung như là một nhân vật có thật,.. Đừng trả lời trước Pháp Luật, một câu chuyện cảm động vì ĐAM MÊ NGHỀ mà nhận làm việc khó nhọc này nhé, Chuyện này đã rõ ràng rồi,.. Có thể còn nhiều việc làm Tàn Bạo có cùng NỘI DUNG khác chưa được phát hiện, Đừng bao giờ có AI lại suy nghĩ đơn giản là sau những phát hiện những trường hợp bạo lực với các Cháu đã được Pháp Luật và Xã Hội nghiêm trị mà đã có được sự SỢ HÃI trong suy nghĩ của những con người không có Tình Người này, Phải luôn luôn đề cao cảnh giác, đỏ là cách bảo vệ các Cháu tránh được các nguy hiểm mà Gia đình không ngờ đến. Phải Cảm ơn và Biểu dương những Người có tấm lòng Nhân Ái này. Riêng Tôi có Lời Chúc Sức Khỏe, Công Việc làm Thành Công Tốt Đẹp, Gia Đình An Vui Hạnh Phúc, đến với những Anh Chị, có tấm lòng Nhân Hậu mà đã quan tâm đến với các Cháu này, những Tấm lòng Nhân Hậu này sẽ không bao giờ Phải Để Gió Cuốn Đi mà sẽ được ghi nhận trong kỹ niệm của những gia đình các Cháu.

lê Mạnh

Sự vô nhân tính của những người này đã làm dẫy lên nỗi bức súc không chỉ trong nước mà cả thế giới ai cũng bất bình.thương các em quá,bị tật nguyền lại còn bị hành hạ.pháp luật hãy vào cuộc làm thật nghiêm để chấn hưng nền giáo dục ngoài công lập, để lấy lại niềm tin của phụ huynh mỗi khi gửi con em mình vào đấy.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM