Vợ tử vong, chồng cũ chết trong tư thế treo cổ

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 - 12:50

(PLO)- Người dân cùng cơ quan chức năng phát hiện thi thể người vợ tử vong với nhiều vết máu, cạnh đó là người chồng cũ chết trong tư thế treo cổ.

Ngày 10-11, lãnh đạo UBND xã Tân Hợp (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc khiến hai người tử vong.

Theo đó, vào sáng 9-11, người thân đèo bà NTS (42 tuổi, trú tại xã Tân Hợp) lên đồi cách nhà khoảng 2 km để bóc vỏ quế. Đến chiều cùng ngày, gia đình không thấy bà S. về nên tá hỏa đi tìm khắp nơi.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, gia đình tìm thấy bà S. đã tử vong trên đồi quế, trên người có nhiều vết máu.

Từ dấu vết ở hiện trường, cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện ông GVH (54 tuổi, trú cùng địa phương, chồng cũ của bà S.) cũng tử vong trong tư thế treo cổ trên cây, cách nơi phát hiện thi thể bà S. khoảng 300 m.

Theo lãnh đạo UBND xã Tân Hợp, tại thời điểm phát hiện, thi thể bà S. có nhiều vết thương ở vùng lưng, cổ và đầu.

Được biết vợ chồng bà S. và ông H. đã ly hôn được hơn hai tháng, tòa án đã phân chia tài sản cho hai bên. Tuy nhiên, sau đó giữa hai người có phát sinh về tranh chấp đất đai…

"Ông H. có một đời vợ và hai người con trai riêng, sau đó gặp và kết hôn với bà S. cũng có một đời chồng và một người con gái riêng. Quá trình sống chung, hai người có một con chung. Sau này, do mâu thuẫn cuộc sống vợ chồng nên đã ly hôn" - vị lãnh đạo cho biết.

 Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

PHÚC BÌNH

PGS-TS Đỗ Văn Dũng nói về chiến lược thích ứng an toàn với SARS-CoV-2

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Trong cuộc họp trực tuyến hôm 25-9, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 và hơn 10.000 xã, phường trên cả nước đã thống nhất quan điểm chuyển trạng thái từ mục tiêu “không có COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục