Vợ nợ 9 tỷ đồng, chồng treo cổ tự tử

Thứ Tư, ngày 20/8/2014 - 11:36

Nạn nhân treo cổ tự tử là chồng người phụ nữ đang nợ tiền của 57 người dân trên địa bàn. Bà này vừa tuyên bố không có khả năng chi trả số tiền 9 tỷ đồng.

Ngày 19-8, ông Vũ Quang Hiệu, chủ tịch UBND xã Chi Lăng Bắc (huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) cho biết tại thôn Phương Khê vừa xảy ra vụ người đàn ông treo cổ chết tại nhà riêng. Nạn nhân là Vũ Văn Hải - chồngVũ Thị Ngần (người vừa tuyên bố vỡ nợ tín dụng đen).

Trước đó, vào chiều 18/8, người dân thôn Phương Khê phát hiện ông Hải chết trong tư thế treo cổ. Sự việc được báo đến công an xã Chi Lăng Bắc. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Hải đã tự tử.  

Người dân địa phương cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, có một số người tìm đến nhà nạn nhân gây sức ép, yêu cầu ông Hải phải tìm vợ về để thanh toán các khoản nợ. Nhiều người cho rằng bà Ngần đang cố tình tránh mặt họ.

Bà Vũ Thị Ngần được cho là đã vỡ nợ số tiền rất lớn. Bản danh sách tổng hợp được UBND xã Chi Lăng Bắc lập ra cho thấy có 57 người cho bà này vay số tiền khoảng 9 tỷ đồng.

Đến ngày 28/5, bà Vũ Thị Ngần tuyên bố vỡ nợ. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục