Vợ kể bị sàm sỡ trong nhà, người chồng cùng bạn gây án mạng

An ninh trật tự

Vợ kể bị sàm sỡ trong nhà, người chồng cùng bạn gây án mạng

(PLO)- Thấy Huy bị đánh, Quy là bạn thân Huy chạy đến cầm dao yểm trợ và H. giơ tuýp sắt nghênh chiến. Trong lúc hỗn loạn, Quy dùng dao đâm trúng ngực H...

Bản tin liên quan

Lãnh đạo UBND TP Cẩm Phả cho biết ngày 28-7, Công an TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã vận động hai nghi phạm liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại phường Cẩm Đông (TP Cẩm Phả) ra đầu thú.

Đó là Nguyễn Văn Huy, Nguyễn Văn Quy (32 và 34 tuổi, đều ở phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả.


Hai nghi phạm tại cơ quan công an

Thông tin ban đầu, trưa 27-7, Nguyễn Văn H. (30 tuổi, làm công nhân một công ty than) đến nhà Huy chơi, lúc sau Huy nghe vợ chạy ra kể bị H. sàm sỡ.

Đúng lúc thấy H. bước ra, Huy đuổi theo đấm và bị H. cầm đá ném trúng ngực. Huy chạy vào nhà lấy tuýp sắt đuổi theo. Trong lúc rượt đuổi, Huy bị trượt chân ngã nên H. đã giật được tuýp sắt tấn công lại.

Thấy Huy bị đánh, Quy là bạn thân Huy chạy đến cầm dao yểm trợ và H. giơ tuýp sắt nghênh chiến. Trong lúc hỗn loạn, Quy dùng dao đâm trúng ngực H. khiến người này tử vong.

Ngay sau đó, Quy và Huy gọi taxi bỏ trốn xuống Hải Dương. Được sự vận động, họ ra đầu thú và giao nộp con dao gây án.

Một vụ án mạng khác cũng xảy ra vào trưa 27-7 tại địa điểm gần cây xăng cầu 1, phường Cẩm Đông. Theo đó, một thanh niên đã bị đâm tử vong sau mâu thuẫn với đối thủ.

 

CÙ HIỀN

BÌNH LUẬN

Nông Dân

Về nhà bạn chơi, dê vợ bạn đành uổng mạng. Cơ quan CA nên xem lại có thể đây là một cách chối tội vì nạn nhân đã chết rồi lấy ai đối chứng

Thang Dong

Ra đường ghẹo vợ nó còn bị chứ đây lại đến tận nhà mà ghẹo vợ người ta!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM