Vợ chồng và con trai cùng buôn bán ma tuý

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Tư, ngày 23/1/2019 - 15:05

(PLO)-Người vợ mua ma túy về cho chồng và con mang đi bán.

Ngày 23-1, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an Hải Phòng cho biết đã bắt giữ vợ chồng Nguyễn Đình Hùng (58 tuổi), Lê Thị Lương (53 tuổi) và con trai là Nguyễn Thanh Hoàng (27 tuổi, cùng trú quận Lê Chân) để điều tra về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma tuý.


Ba nghi can Nguyễn Đình Hùng, Lê Thị Lương và Nguyễn Thanh Hoàng.

Trước đó, chiều 19-1, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý Công an Hải Phòng đã bắt quả tang Nguyễn Thanh Hoàng khi đang tàng trữ, mua bán chất ma tuý, thu giữ hơn 37 gam heroin và gần 20 gam ma tuý tổng hợp.

Khám xét hai nơi ở của Hoàng, công an tiếp tục thu giữ hơn 300 gam heroin, hơn 1,2 kg ma tuý tổng hợp, cùng một số tang vật khác.

Công an cũng thực hiện bắt giữ cha mẹ Hoàng để điều tra.

Tang vật ma tuý công an thu giữ.

Theo điều tra ban đầu, Lê Thị Lương là người chỉ đạo chồng và con trong hoạt động mua bán ma tuý.

Lương trực tiếp tìm kiếm nguồn ma túy từ các địa bàn khác vận chuyển về Hải Phòng, sau đó giao cho chồng bán hàng. Khi đã có khách mua, Lương giao cho con trai đi giao thì bị bắt.

ĐỖ HOÀNG

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Nên cho xe khách đưa người dân từ TP.HCM về quê

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Nhiều ý kiến ủng hộ việc cho xe khách hoạt động trở lại nhằmhỗ trợ người dân từ TP.HCM về quê và giải quyết được vấn đềxe nằm bãi của các đơn vị vận tải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục