Vợ chồng mâu thuẫn, bố đổ xăng lên người 2 con dọa đốt

H.NAM
H.NAM
Thứ Bảy, ngày 3/7/2021 - 11:56

(PLO)- Cảnh sát đã kịp thời khống chế đối tượng có hành vi đổ xăng lên người hai cô con gái và có ý định hăm dọa châm lửa đốt.

Ngày 3-7, Công Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Linh (SN 1988, trú tại phường Hoa Lư, TP Pleiku) để điều tra về hành vi đổ xăng lên người con ruột của mình rồi có ý định châm lửa đốt để tự tử.

Theo điều tra, Linh và chị L. là vợ chồng và có hai người con. Trong thời gian qua, hai người mâu thuẫn nên chị L. đã làm đơn li hôn gửi đến tòa án.


Linh tại cơ quan điều tra. ảnh VN

Ngày 2-7, Linh đến nơi chị L. làm việc để nói chuyện thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Linh mua một chai xăng và chở hai con đến một nhà nghỉ trên địa bàn phường Hoa Lư. Lúc nảy Linh tưới xăng lên người hai con rồi chụp ảnh gửi cho chị L. với lời lẽ hăm dọa sẽ châm lửa đốt.

Chị L. đã báo cho gia đình và cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng đã đến vận động Linh thả hai cô con gái, nhưng Linh không đồng ý và nói muốn gặp chị L. Sau đó, công an đã dùng bình chữa cháy xịt khắp phòng và khống chế Linh.

Tại cơ quan công an, Linh nói đã đổ xăng lên người hai người con và chụp ảnh gửi chị L. nhằm muốn níu kéo tình cảm.

H.NAM

Nhiều dự án ‘bung hàng’ trong tháng 9

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Gần đây nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đã bắt đầu tổ chức nhiều chương trình giới thiệu, mở bán dự án theo hình thức trực tuyến (online), làm “nóng” thị trường.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục