Vợ bị xăng 'thiêu' chết, chồng bị thương

An ninh trật tự

Vợ bị xăng 'thiêu' chết, chồng bị thương

(PLO)- Vụ án mạng xảy ra lúc rạng sáng nay (1-12), nạn nhân là chị Nguyễn Ngọc Huyền (31 tuổi, trú phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa, Nghệ An). 

Bản tin liên quan

Được biết, chiều tối 30-11, chị Huyền đi họp lớp và liên hoan với bạn học cũ. Đến khoảng 0 giờ sáng 1-12, chị Huyền trở về nhà và đến 3 giờ sáng cùng ngày thì anh Phạm Văn Trung (37 tuổi, chồng chị Huyền) cũng đi chơi về. Lúc đó, người thân có nghe tiếng hai vợ chồng anh Trung, chị Huyền cãi nhau.

Đến khoảng 4 giờ sáng, người thân và người dân phát hiện khói, lửa ở nhà hai vợ chồng nên chạy đến thì phát hiện chị Huyền bị cháy bỏng rất nặng, sau đó tử vong. Anh Trung trên người cũng có nhiều vết bỏng, được đưa đến bệnh viện cấp cứu, cứu sống.

Cơ quan Công an thị xã Thái Hòa phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm cho thấy chị Huyền bị tẩm xăng, đốt cháy dẫn đẫn đến tử vong. Tại hiện trường, công an phát hiện, thu giữ một vỏ can xăng đã dùng, một cục đá, một điện thoại di động.

Tại cơ quan công an, anh Trung khai do điện dẫn đến hỏa hoạn khiến vợ anh tử vong còn anh bị thương. Tuy nhiên, cơ quan công an nhận định đây là một vụ án mạng nên đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Đ.Lam

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM