Việt kiều buôn đồ cổ chết bất thường trong nhà trọ

An ninh trật tự

Việt kiều buôn đồ cổ chết bất thường trong nhà trọ

(PLO)- Người đàn ông Việt kiều Mỹ làm nghề buôn đồ cổ được phát hiện là đã chết, thi thể đang phân hủy, xung quanh có nhiều vết máu và một cây búa.

Bản tin liên quan

Sáng 13-10, một người giao báo tại số nhà 270/4/9 phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM sinh nghi sau khi kiểm tra tại số nhà này các số báo giao bốn ngày liên tiếp không được lấy. Sau đó, chủ nhà kiểm tra thì phát hiện ông khách thuê trọ lâu nay đã tử vong, thi thể đang có dấu hiệu phân hủy.

Sự việc được báo với lực lượng Công an TP.HCM, công tác khám nghiệm hiện trường nhanh chóng được triển khai.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông được xác định là ông Huỳnh Công A. (68 tuổi, là Việt kiều Mỹ). Thi thể đang trong quá trình phân hủy của ông A. được phát hiện ở lầu 1, xung quanh có nhiều vết máu và một cây búa.

Theo một số người dân, ông A. làm nghề buôn đồ cổ, mới chuyển về sinh sống ở địa chỉ trên khoảng bốn năm. Thường ngày ông A. vẫn ra ngõ đi dạo và mua thực phẩm, khoảng bốn ngày nay thì không thấy ông này.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ. Vụ việc được phát hiện trong một ngôi nhà ở phường 1, quận Phú Nhuận. Ảnh: CTV Người đàn ông Việt kiều buôn đồ cổ được phát hiện là đã chết ở tầng một ngôi nhà. Ảnh: CTV  Nhiều người dân đã theo  dõi vụ việc. Ảnh: CTV

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM