Vi phạm luật giao thông còn nổ súng chống lại công an

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Sáu, ngày 29/4/2016 - 19:52

(PLO)- Bị truy đuổi, đối tượng đã liều lĩnh chống trả lực lượng công an bằng nhiều phát súng.

Clip lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn truy đuổi nhóm tội phạm. (Nguồn: BEATVN)

Sự việc xảy ra khoảng 14 giờ hôm nay (29-4) tại Lạng Sơn, nhóm người vi phạm giao thông đã liều lĩnh nổ súng chống lại lực lượng công an khi bị truy đuổi.

Theo đó, vào thời điểm trên, một chiếc ô tô hiệu Mazda bốn chỗ phóng nhanh từ hướng quốc lộ 1A vào thị trấn Hữu Lũng, bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe vì vi phạm tốc độ nhưng đã bỏ chạy.

Mặc cho lực lượng công an phát loa kêu gọi dừng, chiếc xe vẫn lao đi với tốc độ cao. Đến ngách nhà dân tại đường Xương Giang (thị trấn Hữu Lũng huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn), chiếc xe bất ngờ bị lật.


Hiện trường chiếc ô tô hiệu Mazda bị lật. Ảnh: Thứ Nguyễn

Sau tai nạn, đối tượng bên trong chui ra khỏi xe và lập tức chạy vào khu vực nhà dân để lẩn trốn. Bị lực lượng công an vây bắt, hai người này đã liều lĩnh dùng súng chống trả.

Theo người dân tại hiện trường, nhiều tiếng súng đã nổ trong cuộc truy bắt này.


Khu vực xảy ra vụ nổ súng. Ảnh: Thanh Mai


Lực lượng cảnh sát cơ động tại hiện trường

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Long Văn Sơn - Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng cho biết đến khoảng hơn 17 giờ, lực lượng công an đã khống chế được đối tượng manh động này. "Thông tin ban đầu cho rằng có hai người nhưng đến hiện giờ thì chỉ có một người và đã bị bắt" - ông Sơn nói.

Theo ông Sơn, hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ danh tính người này.

TUYẾN PHAN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục