Vị khách Tây để lại clip tuyệt mệnh 'muốn yên nghỉ ở Sơn Trà'

HẢI HIẾU
HẢI HIẾU
Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 - 10:04

(PLO)- Mọi người tìm thấy xe tay ga của người đàn ông quốc tịch Canada bên trong có thư tuyệt mệnh và một đoạn video ông này tự quay nói về việc mình muốn yên nghỉ ở bán đảo Sơn Trà.

Ngày 22-11, ông  Phan Minh Hải, Phó Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng), cho biết đơn vị này đang phối hợp với nhiều lực lượng khác như Lực lượng PCCC&CNCH, Biên phòng, Kiểm lâm… tổng cộng hơn 40 người để tìm ông MarK Malllarka (52 tuổi, quốc tịch Canada).


Các lực lượng đang chuẩn bị cho việc leo núi tìm kiếm. Ảnh: HẢI HIẾU

Hôm 9-11, con nuôi tại Việt Nam của ông MarK Malllarka đến Công an phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn) trình báo về việc cha nuôi mình mất tích. Đến ngày 18-11, mọi người phát hiện được xe tay ga ông này đi cùng nhiều vật dụng khách để lại tại bán đảo Sơn Trà. Các vật dụng gồm điện thoại di động bị vỡ màn hình, chìa khóa xe kèm móc chìa khóa có ghi thông tin về nơi cho thuê xe máy, một ví bên trong có thẻ chứng minh của người nước ngoài, giấy phép lái xe và 3.161.000 đồng.

Ngoài ra có một thư tuyệt mệnh và trong điện thoại có video ông này tự quay với nội dung địa điểm ông này muốn yên nghỉ.

Ông MarK Malllarka có sở thích ngồi thiền trên các nơi vắng vẻ trên bán đảo Sơn Trà.


Nhiều lực lượng tham gia tìm kiếm tổng cộng hơn 40 người. Ảnh: HẢI HIẾU

Hiện các lực lượng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm. 

 

 

HẢI HIẾU

Nóng hôm nay: TP.HCM không bắn pháo hoa đêm giao thừa

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 14-1: TP.HCM không bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2022; Viện trưởng VKSND Tối cao kiến nghị hủy án vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên; Chuyên gia nói gì về việc ca tử vong do COVID-19 ở TP.HCM giảm sâu...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục