Vào tù vì 'làm chuyện người lớn' với 'bạn gái nhí'

An ninh trật tự

Vào tù vì 'làm chuyện người lớn' với 'bạn gái nhí'

(PLO) - Ngày 24-9, TAND TP Nha TRang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thanh Trang (SN 1987, trú tổ 4 Phú Vinh, Vĩnh Thạnh, Nha Trang) 1 năm 6 tháng tù về tội giao cấu với trẻ em.

Bản tin liên quan

Theo cáo trạng, khoảng 21h ngày 20-6-2012, Trang nhắn tin cho Nguyễn Hoàng Bảo Phương (hơn 13 tuổi) rủ đi chơi, Phương đồng ý.


 Bị cáo Nguyễn Thanh Trang được áp giải vào tòa

Trang điều khiển xe máy chở Phương lên nhà bà Ngoại của Trang ở Miếu Bà, tổ 5 Phú Vinh, Vĩnh Thạnh, Nha Trang chơi. Khi đến nơi thì gặp Võ Chí Tâm, Đinh Thị Minh Tuyền và một số người bạn của Tâm. 

Cả nhóm rủ nhau mua mồi và rượu về uống. Khoảng 23h cùng ngày, các bạn Tâm đi về còn lại Trang, Phương, Tâm và Tuyền ngồi trên giường xem tivi. 

Đến khoảng 1h ngày 21-6-2012, Tâm và Tuyền nằm trên giường ngủ. Phương đi vào phòng gần sát bên và nằm xuống nền nhà để ngủ thì Trang cũng theo.

Cả hai làm “chuyện người lớn”, rồi ngủ tiếp. Khoảng 9h cùng ngày thì Trang, Tuyền, Tâm, Phương và các bạn của Trang ở Vĩnh Phương qua chơi tiếp tục ăn uống. Đến khoảng 14h cùng ngày, mẹ Phương đến đưa Phương về rồi lên Công an xã Vĩnh Thạnh tố cáo hành vi của Trang.

Hoàng Văn

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM