Vào tận bệnh viện đâm hai nhát vào người đang nằm cấp cứu

  PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Hai, ngày 12/10/2015 - 16:51

(PLO)- Ngày 12-10, tin từ Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đang khẩn trương truy xét người thanh niên đã xông vào bệnh viện đâm bệnh nhân đang cấp cứu.

Hiện cơ quan điều tra đã trích xuất video clip từ camera của bệnh viện để nhận diện thanh niên này.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 22 giờ ngày 10-10, tại nhà ông Bùi Văn Tiến (thị trấn Ma Lâm, Hàm Thuận Bắc) đang tổ chức uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn giữa hai nhóm Nguyễn Văn Quyền và Phạm Văn Hưng (đều 21 tuổi).

Cả hai nhóm này dùng mã tấu xông vào nhau chém loạn xạ khiến Quyền và Hưng đều trọng thương. Trong đó Hưng bị một vết chém ở lưng dài đến 25 cm. Hai nạn nhân đã được đưa đến BV Đa khoa Bình Thuận cấp cứu.

Theo các bác sĩ trực cấp cứu đêm 10-10, trong lúc họ đang thăm khám cho nạn nhân Quyền thì bất ngờ có một thanh niên đến bên giường nạn nhân Hưng đang nằm, rút dao đâm hai nhát vào người này rồi bỏ chạy. Rất may vết thương ở cổ dù sâu nhưng không đứt động mạch cảnh, được các bác sĩ tập trung cấp cứu nên Hưng đã qua cơn nguy kịch.

Theo tin từ cơ quan điều tra, hiện đã xác định người thanh niên này tên Cường và là bạn thân của Quyền.

PHƯƠNG NAM

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục