Văng ra đường sau va chạm, 2 người bị ô tô tông tử vong

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Tư, ngày 14/4/2021 - 17:42

(PLO)- Sau va chạm với ô tô hai người đi xe máy té ngã xuống đường và va chạm với ô tô đi hướng ngược lại dẫn đến tử vong.

Ngày 14-4, trên quốc lộ 53 đoạn qua tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng xe máy và ô tô khiến hai người tử vong.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, anh NBT (24 tuổi) điều khiển ô tô lưu thông trên quốc lộ 53 hướng tỉnh Trà Vinh đi Vĩnh Long. Khi đi đến đoạn thuộc ấp Tân Hiệp, xã Tân Long, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long thì xe anh T. va chạm với xe máy do ông NVH (58 tuổi) chở theo ông NTH (50 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh) lưu thông cùng chiều.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CACC

va chạm khiến ông VH. và TH. cùng xe ngã ra đường và tiếp tục va chạm với xe bị xe ô tô lưu thống hướng ngược lại. Hậu quả cả hai nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Vĩnh Long điều tra làm rõ.

Tai nạn giao thông với xe biển số xanh, 1 người tử vong
Tai nạn giao thông với xe biển số xanh, 1 người tử vong
(PLO)- Sáng 4-11, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết chiều tối 3-11, trên QL1 đoạn thuộc địa phận xã Thuận An, thị xã Bình Minh xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng khiến một người tử vong, một người bị thương giữa một xe biển số xanh với xe mô tô khiến hai người đi trên xe mô tô thương vong.

HẢI DƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục