Ván công trình rơi trúng đầu một thanh niên chạy xe máy

An ninh trật tự

Ván công trình rơi trúng đầu một thanh niên chạy xe máy

(PLO)- Nam thanh niên đang chạy xe máy thì bất ngờ bị tấm ván công trình ở độ cao rơi trúng đầu, nón bảo hiểm bị vỡ, bất tỉnh tại chỗ.

Bản tin liên quan

Sáng 5-3, nam thanh niên khoảng 28 tuổi chạy xe máy 52U7- 3198 trên đường Cộng Hòa theo hướng từ An Sương về Lăng Cha Cả.

Khi đến giao lộ với đường Ấp Bắc thì bất ngờ bị một tấm ván công trình cao ốc văn phòng Etown ở góc đường rơi trúng đầu.


Miếng ván lớn rơi trúng đầu thanh niên khiến người này bị thương. Ảnh HT.

Va chạm mạnh khiến nón bảo hiểm thủng một lỗ, nam thanh niên gục ngay ở hiện trường. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo ghi nhận, nón bảo hiểm của nạn nhân bị thủng một lỗ lớn. Miếng ván có chiều ngang hơn 0,5m, dài hơn 2m nằm trên đường, cạnh đó là chiếc xe máy.

Thời điểm miếng ván rơi xuống đường có rất nhiều người đi xe máy phát hiện sự việc nên tháo chạy trong hoảng loạn.


Công trình nơi xảy ra vụ việc. Ảnh HT.

Được biết, công trình nơi để vật liệu rơi đè người đi đường thuộc dự án cao ốc văn phòng Etown 5 do Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh (Tập đoàn REE) làm Chủ đầu tư. Công ty Central là nhà thầu chính dự án.

Cao ốc văn phòng này tọa lạc ở vị trí mặt tiền trục đường Cộng Hòa cao 17 tầng, có 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn là 30.000 m2.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Tuan

Với tấm ván kích thước như vậy mà rơi như dù ở tầng thấp nhất cũng có thể gây chết người dù người bị nạn có đội nó bảo hiểm tốt cở nào . Cần xử lý mạnh tay đối với các công trình xem thường nguyên tắc AT /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Anh Bay

Công trình xây dựng không đảm bảo an toàn lao động. Gây nguy hiểm tính mạng sức khỏe người khác. Kính mong CQĐT - Ban ngành đoàn thể phạt thật nặng, đình chỉ thi công. Đảm bảo an toàn mới cho thi công tiếp. Có như vậy mới đủ sức răn đe.

V.Tính

Bây giờ chạy xe trên đường phải gắn thêm cái gương do thám trên trời cho chắc ăn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM