Vẫn chưa bắt được kẻ sát hại gia đình người Hàn Quốc ở quận 7

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Hai, ngày 23/12/2019 - 09:01

(PLO)- Công an TP.HCM đang truy bắt ráo riết nghi can đã ra tay sát hại gia đình người Hàn Quốc ở quận 7.

Ngày 23-12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa thông báo tới Trung tâm Báo chí TP về việc một số tờ báo đăng tin đã bắt được nghi can sát hại gia đình người Hàn Quốc tại phường Tân Phong, quận 7 vào rạng sáng 21-12 là chưa chính xác. Hiện cơ quan CSĐT đang tập trung lực lượng truy xét nghi can này.

Theo Công an TP.HCM, nam nghi can là người Hàn Quốc có độ tuổi 20-25, dáng người thư sinh, cao khoảng 1,67 m, tóc đen, trán cao, da trắng, đeo kính cận gọng đen, nói được tiếng Anh nhưng không chuẩn.

Như thông tin trước đó, rạng sáng 21-12 người này đã trèo tường rào vào nhà gia đình ông YSY (50 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) ở khu Hưng Phước 1 (phường Tân Phong, quận 7).

Nghi can đã ra tay sát hại người vợ là bà JYS (49 tuổi), cắt cổ người chồng là ông YSY và đâm con gái là bé YJJ (16 tuổi) gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, nghi can lấy nhiều điện thoại di động của các nạn nhân đồng thời lấy một ô tô Chervolet Spark của gia đình để trước nhà, rồi tẩu thoát về khu vực cầu Thủ Thiêm 2 thuộc phường Bình An, quận 2, đồng thời đốt xe phi tang vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày.

Theo Công an TP.HCM, đây là vụ giết người, cướp tài sản có yếu tố nước ngoài đặc biệt nghiêm trọng, được dư luận hết sức quan tâm. Công an yêu cầu bất cứ ai có thông tin gì liên quan đến nghi can trên phải thông báo đến Phòng Cảnh sát hình sự theo số điện thoại 0935653637 (anh Quá) để bắt giữ kịp thời.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Biển Đông đón cơn bão số 4

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Sáng 4-8, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông đã mạnh thành bão. Đây là cơn bão số 4 năm 2021 và có tên quốc tế là LUPIT.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục