Va vào ba gác chở tôn, người đàn ông bị cứa tử vong

An ninh trật tự

Va vào ba gác chở tôn, người đàn ông bị cứa tử vong

(PLO)- Va phải chiếc xe chở tôn đang dừng, ông Đ. bị tấm tôn cứa trúng vào động mạch, khiến mất máu dẫn tới tử vong.

Bản tin liên quan

Chiều 1-9, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Đỗ Hùng Sơn, Chủ tịch UBND huyện Kim Sơn (Ninh Bình), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khiến một người tử vong do vì bị tôn cứa vào vùng cổ.


Chiếc xe chở tôn gây tai nạn. Ảnh: FB

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra khoảng 17 giờ ngày 31-8, tại tuyến quốc lộ 10 cũ, đoạn qua địa bàn xã Yên Lộc, huyện Kim Sơn.

Thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 45 tuổi chạy xe xích lô chở theo một số tấm tôn. Đến đoạn đường thuộc xóm 2, xã Yên Lộc, chiếc xích lô dừng lại để quay đầu.
Đúng lúc này, ông Đ. (41 tuổi, trú tại xã Lai Thanh) chạy xe máy đi tới và bất ngờ va trúng chiếc xích lô chở tôn nói trên.

Khi xảy ra va chạm, vùng cổ ông Đ. bị tấm tôn trên xe xích lô cứa trúng. Hơn thế, tôn cứa vào động mạch, khiến chảy nhiều máu. Ngay sau đó, người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận được tin báo, CSGT Công an huyện Kim Sơn đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Chủ tịch huyện Kim Sơn cũng cho hay hiện công an đã tạm giữ tài xế chở tôn để phục vụ điều tra.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

Kgb

Thấy xe ba gác, thô sơ chở tôn hả? ..chuyện thường ngày trên phố ở đau chả có. Nhưng sao cảnh sát giao thông, trật tự không xử lý để đại lý tôn phải trang bị xe chuyên dụng? Việt Nam có cái ..hay chết người như thế nhưng..chỉ người chết là thiệt thôi.

Nguyễn Văn Bảo

Không phải lần đầu các vị dùng xe thô sơ chở "DAO" ra đường đóng vai sát thủ NGU MUỘI GIẾT NGƯỜI!

Phạm Thanh Long

Tôi nghĩ rằng ngoài quy trách nhiệm người chở tole đã đến lúc phải xem xét cả trách nhiệm của CSGT phụ trách địa bàn của mình quản lý vì đã quá nhiều sinh mạng con người phải chết do những tai nạn như vậy đã xảy ra rồi mới thấy CSGT có mặt thì đã muộn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM