Va chạm xe máy kinh hoàng, ba người tử vong

HUY TRƯỜNG
HUY TRƯỜNG
Thứ Hai, ngày 24/7/2017 - 18:12

(PLO)- Công an huyện Phước Sơn (Quảng Nam) cho hay trên địa bàn huyện đã xảy ra một vụ tai nạn khiến ba người bị chết, một người bị thương.

Nạn nhân tử vong là Hồ Văn Khéo, Hồ Văn Sáng (cùng 23 tuổi, ở Phước Sơn) và Ngô Văn Vị (cùng sinh năm 1994, ngụ Tuyên Quang). Vụ tai nạn còn khiến cho em Hồ Văn Chương (14 tuổi, huyện Phước Sơn) bị thương nặng.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh CTV

Chiều  23-7, Khéo và Sáng điều khiển chở nhau trên xe máy, khi đến địa phận thuộc xã Phước Đức (Phước Sơn) thì va chạm với mô tô do Vị chở theo Chương chạy hướng ngược lại.

Cú va chạm khiến bốn thanh niên rơi xuống đường. Trong lúc đưa đi cấp cứu thì Khéo, Vị và Sáng đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ tại nạn, cơ quan chức trách đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

HUY TRƯỜNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục