Va chạm xe máy, cô gái trẻ tử vong dưới bánh xe biển xanh

An ninh trật tự

Va chạm xe máy, cô gái trẻ tử vong dưới bánh xe biển xanh

(PLO)- Cảnh sát đang trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh khu vực để truy tìm phương tiện có liên quan trong vụ tai nạn. 

Bản tin liên quan

Đến tối 12-5, lực lượng chức năng quận Thủ Đức, TP.HCM hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn khiến một cô gái trẻ tử vong.

Clip: Hiện trường vụ tai nạn 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ cùng ngày, chị Huỳnh Thị Ng. (28 tuổi, quê Quảng Ngãi) chạy xe máy trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng từ quận Thủ Đức về quận Bình Thạnh.


Cảnh sát khám nghiệm, truy tìm phương tiện có liên quan đến vụ tai nạn. Ảnh: H.TÂM

Khi đến địa bàn phường Linh Đông (quận Thủ Đức, TP.HCM), phương tiện này được cho là va chạm với một xe máy khác (chưa xác định được biển số và người điều khiển).

Cú va chạm khiến chị Ng. ngã xuống đường, đúng lúc một chiếc xe khách biển xanh 51D-0369 thuộc Trung tâm Ngoại ngữ của Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM lao tới, không kịp xử lý đã cán qua người chị Ng. Nạn nhân tử vong tại chỗ.


Chiếc xe khách chạy thêm một quãng mới dừng lại. Ảnh: H.TÂM

Sau tai nạn, chiếc xe máy liên quan rời khỏi hiện trường, còn xe khách chạy thêm khoảng 200 m mới dừng lại.

Nhận được hung tin, người nhà của nạn nhân chạy đến hiện trường gào khóc thảm thiết. Người nhà cho biết chị Ng. là công nhân làm trong Khu chế xuất Linh Trung, chiều nay chị đi làm về thì gặp nạn.

Cảnh sát đang trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh khu vực để truy tìm phương tiện có liên quan trong vụ tai nạn. 

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

dung ngã

Nếu có ai đọc bài báo này thì mình xin góp 1 chút ý kiến để bảo toàn tính mạng của mình nhé: Các bạn đi xe 2 bánh chỉ nên đi trên làn đường dành cho xe 2 bánh thôi. Lỡ nếu có va chạm nhau ngã xuống thì không bị xe ô tô cán phải như thế này. Nhiều lắm thì xe 2 bánh thôi- cũng không đến nỗi bị nặng như xe ô tô. Trên đường Phạm Văn Đồng ( cũng như nhiều đường khác) nhiều bạn đi xe 2 bánh tràn sang cả làn xe ô tô. Trên làn hỗn hợp có cả xe ô tô chạy cùng xe 2 bánh nhưng nhiều bạn vẫn bạt mạng lắm. Lỡ va chạm nhau là đi xa thôi!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM