Va chạm giao thông, thanh niên cầm kiếm dài tìm đối thủ

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 15/1/2021 - 16:07

(PLO)- Hai người đàn ông được cho là va chạm xe trên đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, TP.HCM thì bất ngờ một người mở cốp xe, lấy kiếm tìm đối thủ.

Ngày 15-1, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ, xử lý vụ việc hai người đàn ông đánh nhau, một người cầm hung khí chạy trên đường khiến khu vực náo loạn.

Theo đó, gần trưa cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip hơn 40 giây ghi lại hình ảnh nam thanh niên lấy kiếm từ ôtô 4 chỗ rồi chạy bộ trên đường.


Hai bên được cho là va chạm giao thông rồi đánh nhau. Ảnh: chụp lại màn hình

Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh hai người đàn ông đánh nhau. Liền đó, một người chạy đi, người còn lại quay về ô tô bốn chỗ, mở cốp lấy một cây kiếm dài chừng 40 cm.

Người này chạy ngược lại rượt đuổi đối thủ nhưng không kịp nên vung tay chém vào lan can thép giữa hai làn đường khiến cây kiếm bị gãy. Theo hình ảnh, trên đầu người này có vết máu.


Người đàn ông tay lăm lăm kiếm đi tìm đối thủ. Ảnh: chụp màn hình

Thời điểm xảy ra vụ việc có hai người đàn ông và một phụ nữ cố gắng can ngăn ẩu đả giữa hai tài xế.

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra trên đường Lũy Bán Bích (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) vào ngày 14-1. Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết hai tài xế có mâu thuẫn trong lúc tham gia giao thông rồi dẫn đến đánh nhau.

Công an sau đó có mặt nhưng tài xế xe tải có liên quan đã rời khỏi hiện trường. Công an sau đó đưa xe tải cùng tài xế ô tô về trụ sở làm việc.

NGUYỄN TÂN

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục