Va chạm giao thông chết người, tài xế xe bồn bỏ đi

An ninh trật tự

Va chạm giao thông chết người, tài xế xe bồn bỏ đi

(PLO)- Sau tai nạn chết người, tài xế xe bồn lên xe rời đi nhưng bị lực lượng chức năng truy đuổi, yêu cầu đưa phương tiện trở lại hiện trường giải quyết.

Bản tin liên quan

Cuối giờ chiều ngày 27-8, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn (TP.HCM) hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn giữa xe máy và xe bồn khiến một người tử vong.

Thông tin ban đầu, chừng 15 giờ chiều, xe bồn biển số Hà Nội chạy trên đường Đỗ Văn Dậy theo hướng từ Cầu Xáng về chợ Hóc Môn.


Chiếc xe bồn sau đó được yêu cầu quay trở lại hiện trường để giải quyết. Ảnh: HT

Cách ngã 3 Ông Trác (ấp Tân Hòa, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn) khoảng 100m thì xảy ra va chạm với xe máy 59S3-274.04 do người đàn ông ngoài 30 tuổi cầm lái chạy cùng chiều.

Va chạm khiến nạn nhân ngã xuống đường, bị bánh xe bồn cán tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy thì bốc cháy và được người dân huy động bình cứu hỏa dập tắt.

Một số nhân chứng cho biết, sau tai nạn chết người, tài xế xe bồn có xuống xem nạn nhân rồi leo lên xe rời đi. Lực lượng chức năng phát hiện, đuổi theo yêu cầu phương tiện quay về hiện trường để xử lý.

Cư dân khu vực cho biết đường Đỗ Văn Dậy hẹp, tập trung nhiều phương tiện lưu thông nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn. Cụ thể trong một tháng đã có hai vụ làm hai người tử vong.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Bay chuong

Đoạn đường này cực kỳ nguy hiểm nên khi đi qua đoạn đường này tôi thỉnh thoảng dừng xe máy nép vào lề đường để ô tô đi qua! Nguy hiểm vậy và tình trạng chết người liên tục như thế nhưng không biết người có trách nhiệm biết và thấu hiểu hay không ?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM