Tung clip ‘nóng’ để ép cô gái vào khách sạn

An ninh trật tự

Tung clip ‘nóng’ để ép cô gái vào khách sạn

(PLO) - Nguyên tung clip lên một trang web “đen” rồi chia sẻ link cho nạn nhân và bạn bè để ép nạn nhân tiếp tục quay clip, buộc vào khách sạn.

Bản tin liên quan

Ngày 28-11, Công an phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM vừa tiếp nhận bàn giao Phạm Huỳnh Khôi Nguyên (sinh năm 1999, ngụ quận 9) về hành vi đăng tải clip “nóng” của một cô gái để ép buộc nạn nhân quay clip khoả thân cho xem và ép vào khách sạn.


Nguyên tại trụ sở Công an phường Tân Phú. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Theo trình báo của chị YT (sinh năm 2001, tạm trú quận 9), vào khoảng giữa tháng 10-2020, chị kết bạn với một thanh niên qua Zalo. Sau đó, Nguyên nhắn tin với nạn nhân bằng nhiều từ ngữ nhạy cảm.

Sau đó, Nguyên ép nạn nhân quay clip khoả thân, nếu không sẽ tung đoạn tin nhắn kia lên mạng xã hội.


Nhiều đoạn tin nhắn đe doạ sẽ gửi clip cho gia đình và tiếp tục tung video lên mạng của Nguyên gửi cho nạn nhân. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Lúc này, T. sợ hãi đã làm theo lời yêu cầu của Nguyên. Không dừng lại ở đó, Nguyên liên tục ép nạn nhân quay thêm nhiều clip hơn nữa và tiếp tục dùng số clip đó để đe doạ, ép nạn nhân đi khách sạn với mình.

Đến sáng 28-11-2020, Nguyên tiếp tục ép buộc nạn nhân gặp để quan hệ. Lần này, Nguyên yêu cầu gặp tại phòng trọ của chị T. Khi Nguyên xuất hiện, chị T. đã hô hoán người dân vây bắt, đưa kẻ gian về trụ sở công an phường Tân Phú.

Tại cơ quan công an, Nguyên thừa nhận hành vi của mình.

NGUYỄN YÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM