Từ trường giáo dưỡng về lại hiếp dâm nạn nhân cũ

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Hai, ngày 27/4/2020 - 15:19

(PLO)- Từng đi trường giáo dưỡng vì hiếp dâm người khuyết tật, khi về thanh niên này gặp lại nạn nhân và tiếp tục dùng vũ lực để giở trò đồi bại.

Ngày 27-4, Công an huyện Kon Rẫy (Kon Tum) cho biết vừa tạm giữ A Vũ (19 tuổi, xã Đăk Kôi) để điều tra hành vi hiếp dâm người bị khuyết tật.


A Vũ tại cơ quan công an. Ảnh: L.Q.LOAN

Đêm 22-4, Công an huyện Kon Rẫy nhận được tin báo về việc chị N. (là người câm, điếc bẩm sinh) bị hiếp dâm tại xã Đăk Kôi. Qua rà soát, công an đã mời làm việc với A Vũ và người này thừa nhận hành vi.

Theo hồ sơ, hôm 10-3-2017 A Vũ đã cùng A Phiên (hiện đang chấp hành án năm năm tù giam) hiếp dâm N. Thời điểm đó, A Vũ chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên Công an huyện Kon Rẫy đã lập hồ sơ đưa vào trường giáo dưỡng. Cuối năm 2018, sau khi về địa phương sinh sống, A Vũ đã không phụ giúp gia đình làm nương rẫy mà thường xuyên ăn chơi lêu lổng.

Tối 22-4, sau khi cùng một số thanh niên khác tụ tập uống rượu, trên đường về, A Vũ gặp lại N. Thanh niên này dùng vũ lực lôi kéo N. tới chỗ vắng để thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho nạn nhân chống trả quyết liệt.

LỮ QUỲNH LOAN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Rooney: ‘Tôi đã mắc sai lầm, tôi xin lỗi’

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Cựu sao Manchester United và là HLV Derby County, Wayne Rooney đã gửi lời xin lỗi đến đến vợ Coleen, các con và CLB Derby vì scandal lộ ảnh nóng với những cô gái lạ trong phòng khách sạn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục