Từ TP.HCM xuống Bình Dương chơi golf rồi xảy ra án mạng

An ninh trật tự

Từ TP.HCM xuống Bình Dương chơi golf rồi xảy ra án mạng

(PLO)- Nhóm chơi golf từ TP.HCM xuống Bình Dương "thử sức", sau đó xảy ra mâu thuẫn. Một người đã dùng ly bia đập vỡ, đâm trúng cổ tử vong người bạn trong nhóm. 

Bản tin liên quan

Ngày 25- 2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ hình sự đối với ông Nguyễn Văn Dũng (56 tuổi, quận Gò Vấp, TP.HCM) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 24-2, ông Dũng cùng một nhóm bạn đến chơi golf tại sân golf Sông Bé (phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương).


Nghi can Dũng tại cơ quan công an.

Đến 16 giờ 30, cả nhóm nghỉ chơi và đến ăn uống tại một nhà hàng trong sân golf Sông Bé. Lúc này, ông Nguyễn Văn Đông (49 tuổi, quận Phú Nhuận, TP.HCM) cùng hai người bạn đến cùng ăn uống với nhóm của ông Nguyễn Văn Dũng.

Sau đó, giữa ông Dũng và ông Đông xảy ra mâu thuẫn cãi vã, đánh nhau. Ông Dũng cầm một ly thủy tinh đập vỡ phần miệng ly rồi đâm trúng cổ của ông Đông khiến nạn nhân tử vong sau đó 

Ông Nguyễn Văn Dũng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Dương Văn Tuấn

Phu quý sinh lễ nghĩa, đại gia sinh côn đồ. Cứ cho vào tù đếm lịch thì sẽ học thêm thói đại gia.

TRƯƠNG CHÁNH ĐẢM

Tôi thấy giàu có như mấy ông này, nếu còn thì giờ rãnh, nên đi vào thăm những nơi nuôi dưỡng các cụ già neo đơn,trẻ mồ côi, khi vào đó sẽ thấy tâm mình bình an và thánh thiện hơn, bớt sân si và hơn thua liền. Xin lỗi đó là ý nghỉ của riêng tôi.

Kgb

Dư âm bia rượu ngày tết còn ...hiện rõ trên mặt bị can. Âu cũng là tại cái ..số đối với cả bị hại lẫn bị can.

H K

Bạn cố ép cho bia rượu là nguồn gốc của tội ác. Gượng gạo lắm. Bản tánh con người mới là nguồn gốc.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM