Từ TP.HCM lên Gia Lai trộm tiền công đức của 2 chùa

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Tư, ngày 10/4/2019 - 14:35

(PLO)- Loan đã trộm tiền tại một chùa ở phường Ia Kring và một chùa ở phường Thống Nhất.

Ngày 10-4, Công an TP. Pleiku (Gia Lai) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Hồng Loan (42 tuổi, ngụ phường 1, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.


Loan tại cơ quan điều tra.

Thông tin ban đầu, hôm 5-4, Loan đã trộm hơn 2,5 triệu đồng trong hòm công đức của chùa Bửu Hải (phường Ia Kring) và trên 200 ngàn tại chùa Bửu Châu (phường Thống Nhất).

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội Công an TP. Pleiku vào cuộc điều tra, xác định Loan là nghi phạm nên tiến hành bắt tại một quán cà phê ở TP. Pleiku.

Qua đấu tranh, Loan thừa nhận hành vi. Trước đó, đầu tháng 12-2018, người này từng trộm cắp một ví da, bên trong có một điện thoại di động đắt tiền của một người dân ở phường Yên Thế rồi đi cầm cố được 1,6 triệu đồng.

LỮ QUỲNH LOAN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

F1 89 tuổi của BN3491 ở Nghệ An tử vong

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Khi cơ quan y tế hay tin, ông T. là F1 của bệnh nhân 3491 và xuống lấy mẫu để xét nghiệm COVID-19 thì ông T. đã tử vong một ngày trước đó.

Hoa hậu Argentina cởi áo ngoài khoe hình huyền thoại Maradona

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Hình ảnh huyền thoại Maradona và chiếc áo số 10 của đội tuyển Argentina đã được hoa hậu Argentina dùng làm phần thi tại giải Miss Universeđang diễn ra. Một trang phục rất lạ ở một cuộc thi hoa hậu nhưng đã tạo được ấn tượng đậm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục