Tự thiêu vì thi rớt đại học?

Thứ Hai, ngày 4/8/2014 - 06:40

Khoảng 15 giờ ngày 2-8, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại hiệu vàng Hòa Thuận (ở tổ dân phố 1, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) do vợ chồng ông Nguyễn Văn và bà Trần Thị Lệ Huyền làm chủ.

 

Hỏa hoạn khiến người con trai của ông Văn, bà Huyền là em Nguyễn Tấn Tài (18 tuổi) tử vong.

Theo điều tra được biết trưa cùng ngày em Nguyễn Tấn Tài mua bốn lít xăng đem lên phòng riêng trên tầng nhà rồi khóa cửa, dùng xăng tự thiêu. Trước khi chết, em Tài đã nhắn tin qua điện thoại cho nhiều người thân về việc không muốn sống.

Được biết ông Nguyễn Văn ngoài việc là chủ hiệu vàng còn là giám đốc một công ty xây dựng. Vợ chồng ông sinh năm người con và em Tài là con trai độc nhất. Theo một số người thân cho biết, do thi rớt một trường đại học, em Tài suy sụp tinh thần.

N.ANH (Theo TTVN)

Messi kiến tạo sắc sảo, Argentina thắng hú hồn

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Các vũ công Tango có chiến thắng đầu tay ở Copa America 2020 trước đối thủ lớn Uruguay và mặc dù đội trưởng Messi không ghi bàn thắng nhưng có đường chuyền đẹp cho đồng đội Rodriguez làm thay phần việc đó cho anh vào sáng 19-6.

VAR thật lố bịch

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Đó là nhận xét của hai huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker và Rio Ferdinand khi họ giận dữ với quả phạt đền mà Czech được hưởng trong trận hòa Croatia 1-1 ở Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục