Tụ tập gần 80 giang hồ thanh toán băng nhóm khác

Hải Đường
Hải Đường
Thứ Sáu, ngày 6/1/2017 - 09:37

(PLO)- Một đại ca ở Móng Cái đã gọi gần 80 người đến một nhà nghỉ để phô trương thanh thế, trả thù cá nhân...

Thông tin từ Công an TP Móng Cái, vào hồi 23 giờ ngày 4-1, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Móng Cái đã ngăn chặn được 80 đối tượng tụ tập tại một nhà nghỉ với mục đích ra gây án.


Các đối tượng bị triệu tập ra khỏi nhà nghỉ khi chuẩn bị gây án

Vào thời điểm trên, lực lượng Công an TP Móng Cái phối hợp với Công an phường Trần Phú kiểm tra hành chính nhà nghỉ Vạn Xuân (xã Hải Xuân, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) đã phát hiện 76 nam thanh niên đang tụ tập tại đây. Trong số đó, có 54 người ở Quảng Ninh; 12 người ở TP Hạ Long, năm người trú tại huyện Hải Hà, bốn người tại thị xã Đông Triều và một người trú tại TP Hải Phòng.


76 thanh niên tụ tập bị công an mời làm việc.

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an TP Móng Cái xác định 76 người trên được Hà Tuấn Nam, tức Nam “Diệp” (SN 1988, trú phường Hải Hòa, TP Móng Cái) nhờ ra Móng Cái với mục đích phô trương, gây thanh thế, trả thù nhóm của Phạm Tuấn Anh, tức “Lý Thông” (SN 1988, trú tại đường Lạch Tray, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng).

Cơ quan công an cũng xác định, nguyên nhân dẫn đến hành vi trên xuất phát từ vụ việc sáng 1-1, tại khu vực phía cửa quán bar Kinh Đô, thuộc khu 2, phường Trần Phú (Móng Cái), Hà Tuấn Nam mâu thuẫn và đánh nhau với Phạm Tuấn Anh.

Thông tin mới nhất liên quan diễn biến vụ việc trên, hiện Công an TP Móng Cái đang xác minh thân nhân, lai lịch các đối tượng, mở hồ sơ quản lý phòng ngừa và xử lý đối với Hà Tuấn Nam và Phạm Tuấn Anh theo quy định. Công an TP Móng Cái đã buộc các thanh niên trở về địa phương, đồng thời trao đổi với công an sở tại của các đối tượng để cùng quản lý.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ...

Hải Đường

Donnaruma dự bị vì Messi

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Paris Saint-Germain (PSG) sau một mùa giải hoàn hảo ở Ligue 1 đã xuất hiện một cuộc tranh cãi mới khi có những thế lực ngầm “bảo kê” thủ môn Navas khiến cho Cầu thủ hay nhất Euro 2020 Donnarumma mài mòn ghế dự bị.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục