'Tú ông' truyền nghề kinh doanh mại dâm trên Internet bị bắt

Chủ Nhật, ngày 7/12/2014 - 12:00

Vừa cầm đầu đường dây bán dâm qua mạng, Huy còn dạy đàn em cách chụp ảnh khoả thân cho nhân viên với các tư thế khêu gợi để hút khách.

Công an Hà Nội vừa triệt phá đường dây mại dâm qua mạng Internet, bắt giữ Trần Quang Huy (34 tuổi, Ninh Bình), đồng thời ra lệnh truy bắt Nguyễn Thị Thu Hoà (34 tuổi, quận Tây Hồ) về hành vi môi giới mại dâm.

Cuối tháng 11/2014, Đội chống tệ nạn xã hội PC45 bắt quả tang hai đôi nam nữ mua bán dâm tại một nhà nghỉ trên phố Nguyễn Thị Định. Tiếp đó, tổ công tác phát hiện hai đôi nam nữ khác có cùng hành vi mua bán dâm ở một nhà nghỉ trên đường Trần Duy Hưng. Cả khách và gái bán dâm khai nhận do Huy môi giới.

Khám xét phòng trọ của Huy, cảnh sát thu giữ 5 triệu đồng tiền công môi giới và nhiều hình ảnh nhạy cảm của các cô gái đăng trên các trang mạng Internet.

Huy khai, từ cuối năm 2012 đã đứng ra chụp ảnh cho gái bán dâm rồi tung lên các trang mạng xã hội để câu khách. “Tú ông” này lập nhiều các nick Dontran, Vodien, Magic..., trong đó có cả tên của một ông bầu nổi tiếng trong giới showbiz trên trang web khiêu dâm. Cùng với việc tung ảnh khoả thân, Huy còn viết bài quảng cáo cho gái bán dâm. Theo tài liệu, Huy đã chụp ảnh và đưa ảnh 20 gái bán dâm lên cùng một trang mạng xã hội để chào hàng.

Gái bán dâm khai, thuê Huy đưa tới các nhà nghỉ để chụp ảnh khoả thân, trả công 2 triệu đồng/tháng. Các cô này được đặt nhiều biệt danh như Cô giáo Thảo ms 000, Linh Luna ms 892, Lam Anh ms 000… kèm theo số điện thoại để khách liên hệ. Ngoài ra, khách có thể liên hệ trực tiếp với Huy qua điện thoại để thoả thuận giá cả, địa điểm mua bán dâm.

Theo cảnh sát, đầu năm 2014, lực lượng chức năng đã khám phá đường dây mại dâm qua mạng Internet do Nguyễn Văn Hoàn (23 tuổi, Bắc Giang) cầm đầu. Hoàn được nick Dontran cho một tài khoản để truy cập vào trang web này. Nick này còn dạy Hoàn cách chụp ảnh khoả thân cho nhân viên với các tư thế khêu gợi để hút khách. Sau đó, Hoàn đã chụp ảnh khỏa thân cho hàng chục gái mại dâm, quảng cáo trên mạng, và thu công môi giới 3 triệu đồng mỗi tháng.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn xác định, đồng phạm với Huy còn có má mì Nguyễn Thị Thu Hòa, người đã thuê Huy chụp ảnh cho một gái bán dâm, đưa lên mạng câu khách. Hoà cũng phải trả công cho Huy 2 triệu đồng mỗi tháng. Hiện má mì này bỏ trốn.

Theo Hoàng Việt (VNE)

Đừng hỗ trợ doanh nghiệp kiểu 'ném đá ao bèo'

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Trong thời điểm các doanh nghiệp đã cạn kiệt sức sống, các ngân hàng thương mại cần hỗ trợ mạnh tay hơn để các doanh nghiệp phục hồi, vượt qua "đại nạn" do COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục