‘Tú ông’ điều gái bán dâm tại khách sạn với giá 6 triệu đồng/lượt

T.PHAN
T.PHAN
Thứ Bảy, ngày 12/6/2021 - 08:47

(PLO)- Công an bắt giam “tú ông” 23 tuổi chuyên điều động gái mại dâm tại các khách sạn, nhà nghỉ.

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Sơn (23 tuổi, trú tại Vĩnh Phúc) về tội môi giới mại dâm.

Trước đó, tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân kiểm tra hành chính đột xuất một số nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện tại một phòng của căn nhà trên phố Triều Khúc đang có đôi nam nữ mua bán dâm. Sau đó, tổ công tác tiếp tục phát hiện tại một khách sạn ở phường Hạ Đình cũng có đôi nam nữ đang thực hiện hành vi tương tự.

Làm việc với cơ quan điều tra, những người liên quan khai được một nam giới sử dụng Facebook môi giới mại dâm. Theo đó, người này thỏa thuận với hai khách mua dâm giá lần lượt là 3 triệu và 6 triệu đồng/lượt.

Sau khi nhận tiền đặt cọc, khách mua dâm được hướng dẫn di chuyển đến các khách sạn, nhà nghỉ để gặp gái bán dâm.

Mở rộng điều tra, công an xác định người môi giới là Lê Văn Sơn. Theo lời khai, trong hai lượt môi giới mại dâm, Sơn được hưởng lợi 3 triệu đồng.

T.PHAN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục