Từ chối đổ xăng nợ, nhân viên bị đâm chết

ĐÔNG HÀ
ĐÔNG HÀ
Thứ Hai, ngày 15/7/2019 - 10:31

(PLO)- Một nhân viên cây xăng từ chối đổ xăng thiếu cho khách hành đã bị người khách này dùng dao đâm tử vong.

Sáng nay (15-7), Công an huyện Đức Hòa (Long An) cho biết, đã bàn giao Huỳnh Văn Giao Uớc (23 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An để điều tra làm rõ hành vi giết người.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18 giờ chiều 14-7, Ước chạy mô tô đến cây xăng Đồng Nai, thuộc xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa (Long An) để đổ xăng. Ước nói với nhân viên cây xăng mình không có tiền, nợ lại vài ngày sau sẽ ghé trả.

Anh Phạm Minh Duy (28 tuổi, ngụ tỉnh Sóc Trăng) là nhân viên cây xăng Đồng Nai đã “từ chối” đổ xăng cho Ước với lý do anh này mới vào làm chưa biết ai. Nếu khách không quay lại trả tiền thì anh Duy không có tiền để bù vào trả cho chủ cây xăng.

Bực tức vì bị nhân viên cây xăng từ chối đổ xăng, Ước chạy xe đến tiệm tạp hóa gần đó, mua một dao nhọn rồi quay lại cây xăng kiếm chuyện gây sự với anh Duy. Sau một hồi cự cãi, bất ngờ Ước rút dao ra đâm trúng đùi anh Duy gây thương tích nặng.

Gây án xong, Ước lên xe bỏ chạy nhưng đã bị nhân viên cây xăng và người dân xung quanh khống chế, bắt giữ giao cho công an xử lý.

Anh Duy được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng vì vết dao đâm trúng động mạch chủ, mất rất nhiều máu nên đã tử vong sau đó.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

ĐÔNG HÀ

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục