Cháu đâm chết cậu ruột trốn truy nã ở TP.HCM

Truy nã

Cháu đâm chết cậu ruột trốn truy nã ở TP.HCM

(PLO)- Đinh Duy Minh Công đâm chết cậu ruột và bỏ trốn khỏi địa phương, thay tên đổi họ, đi qua nhiều tỉnh thành trước khi tới TP.HCM.

Bản tin liên quan

Ngày 28-5, tại phường 14, quận Phú Nhuận, TPHCM, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Công an Phú Nhuận đã bắt giữ Đinh Duy Minh Công (35 tuổi, trú khu phố 4 thị trấn Tân Minh, Hàm Tân).

Công bị Phòng Cảnh sát hình sự truy nã về tội giết người từ năm 2007.


Đinh Duy Minh Công lúc bị bắt - Ảnh P.NAM

Theo hồ sơ, ngày 20-2-2007, do có mâu thuẫn nên Đinh Duy Minh Công chạy xe máy đi tìm cậu ruột là Trần Văn Chẩn. Thấy ông Chẩn, Công đã lao vào tấn công nạn nhân bằng dao.

Công rời địa phương sau đó, được khoảng 10 ngày thì biết tin ông Chẩn đã chết nhưng Công không ra đầu thú mà tiếp tục bỏ trốn. Đến ngày 13-5-2007, công an ra quyết định số 07 truy nã Công trên toàn quốc.

Trong quá trình bỏ trốn, Công đã di chuyển đến nhiều tỉnh thành, thay tên đổi họ... Đầu tháng 5-2020, lực lượng trinh sát phát hiện dấu vết của Công tại TPHCM nên đã đưa lực lượng tập trung truy tìm. 8 giờ sáng 28-5, khi xác định chính xác nơi ở của Công, lực lượng truy bắt ập vào và Công tra tay vào còng số 8. 

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

Nguyen Tru

Làm người có sung sướng gì đâu. Khoảng 2, 3 tiếng là phải ăn. Không ăn thì không làm việc được. Rồi cuối cùng cũng chết. Mà trước khi chết thì đau đớn, bệnh hoạn. Khi chết đi thì làm cho bạn bè, người thân đau buồn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM