An Giang: Truy tìm thanh niên liên quan vụ án mạng lúc nửa đêm

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Hai, ngày 8/3/2021 - 17:29

(PLO)- Qua điều tra xác minh công an huyện Châu Thành tình nghi thanh niên 26 tuổi có liên quan đến cái chết của một phụ nữ nên ra thông báo truy tìm.

Ngày 8-3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã ra thông báo truy tìm Lê Lâm Trường (26 tuổi, ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú, huyện Châu Thanh) do bị tình nghi đến vụ án giết người xảy trên địa bàn.


Thông báo truy tìm Lê Lâm Trường. Ảnh: CACC

Thông tin ban đầu, tối 7-3, chị LTKA (35 tuổi) cùng con gái đến ngủ và trông nhà giúp bố mẹ ở khu vực ấp Tân Lợi, xã Tân Phú.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, bé gái thấy mẹ ra ngoài đóng cửa mãi không trở vào nên chạy ra xem. Lúc này bé gái tá hỏa phát hiện chị A. đã tử vong và đầu chảy nhiều máu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Châu Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi và khoanh vùng đối tượng nghi vấn. 

Qua điều tra xác minh, công an xác định Lê Lâm Trường là người bị tình nghi tuy nhiên Trường hiện không có mặt tại địa phương, không rõ lý do. 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành thông báo đến các đơn vị liên quan phối hợp truy tìm Trường; nếu phát hiện Trường đề, nghị tạm giữ và thông báo cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành.

HẢI DƯƠNG

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục