Truy nã người đàn ông dùng súng bắn người tình

H.TRƯỜNG
H.TRƯỜNG
Thứ Bảy, ngày 27/7/2019 - 19:19

(PLO)– Sau khi dùng súng bắn người tình rồi tự sát nhưng bất thành, Tùng đã nhập viện và dẫn con trai 10 tuổi bỏ trốn sau đó.

Ngày 27-7, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có lệnh truy nã đối với Nguyễn Văn Tùng (SN 1980, quê quán xã Nam Trung, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). Trước khi bỏ trốn, Tùng có địa chỉ thường trú tại buôn Ea Mta A, xã Ea Bhốk, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk.

Trước đó, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tùng để điều tra về hành vi giết người. Sau khi Tùng bắn người tình xong thì đã dùng khẩu súng nói trên để tự sát nhưng bất thành, được đưa đến một bệnh viện ở TP Hồ Chí Minh để cấp cứu. Ngày 25-7, Tùng đã dẫn đứa con trai 10 tuổi trốn khỏi bệnh viện.

Như PLO đã thông tin, do mâu thuẫn chuyện tình cảm, khoảng 17h30 chiều cùng ngày tại chợ 19/8 (xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin) đã xảy ra một vụ nổ súng.

Tại hiện trường, người dân phát hiện có một thanh niên và một người phụ nữ đang bị thương nặng. Ngay sau đó, hai người này đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hiện, công an cũng đang truy nguồn gốc khẩu súng nói trên để phục vụ công tác điều tra.

H.TRƯỜNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 14-5

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)-Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 14-5: Việt Nam có 73 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Việt Nam sắp có thêm gần 1,7 triệu liều vaccine phòng COVID-19; Khởi tố vụ án tại ổ dịch thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục