Truy nã kẻ chém chết người rồi bỏ trốn ở Bình Tân

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Năm, ngày 2/1/2020 - 20:03

(PLO)- Sau khi cùng nhóm người tấn công, đâm chém khiến nạn nhân tử vong, Khanh đã nhanh chân bỏ trốn.

Ngày 2-1, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM vừa phát đi thông báo truy nã Đặng Tuấn Khanh (SN 1979, quê Hậu Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là anh Nguyễn Hữu L. (SN 1995, quê An Giang, tạm trú quận Bình Tân).

Theo đó, Khanh cùng nhóm người mang hung khí tấn công, đâm chém khiến anh L. tử vong hôm 19-3-2019.

Nguyên nhân bắt đầu từ việc bạn của anh L. có mâu thuẫn với nhóm Khanh. Hôm xảy ra vụ việc, nhóm Khanh hẹn bạn anh L. ra một quán cà phê nằm trên đường Hồ Văn Long (quận Bình Tân) để nói chuyện.

Anh L. và bạn đã rủ thêm một số người khác cùng đi. Khi đến điểm hẹn, phát hiện nhóm của Khanh rất đông, lại có hung khí nên nhóm của anh L. hoảng sợ tháo chạy.

Do anh L. không kịp bỏ chạy nên bị nhóm Khanh đuổi chém ngay trước trụ sở UBND phường Tân Tạo. Dù được người dân đưa đi BV Chợ Rẫy cấp cứu nhưng anh L. đã tử vong.

Nhận được thông tin, PC02 phối hợp với Công an quận Bình Tân điều tra, truy xét và lần lượt các thành viên gây án trong nhóm của Khanh bị bắt. Khanh được xác định là người đã trực tiếp dùng hung khí đâm chém nạn nhân tử vong.

Phòng PC02 Công an TP.HCM đề nghị đối tượng Đặng Tuấn Khanh nhanh chóng ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Hoặc ai biết thông tin về đối tượng này xin báo về Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM, số 459 đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM, ĐT: 0693187414 để được giải quyết.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Vinamilk hỗ trợ kinh phí mổ tim cho trẻ nghèo năm 2021

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)-Trong năm 2021, Vinamilk tiếp tục chương trình bằng việc ủng hộ 500 triệu đồng để mổ tim cho trẻ em nghèo đồng thời đến thăm và gửi tặng nhiều các sản phẩm dinh dưỡng đến cho các bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục