Truy nã cô gái 18 tuổi vì lừa bạn đi làm gái mại dâm

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 - 10:50

(PLO)- Lên kế hoạch để lừa nạn nhân ra nước ngoài làm gái mại dâm, cô gái 18 tuổi bị công an truy nã về tội mua bán người.

Mới đây, Công an TP Hà Nội đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Thị Ngọc Ánh (18 tuổi, trú tại Phú Thọ) về tội mua bán người.


Bị can Nguyễn Thị Ngọc Ánh. Ảnh công an cung cấp.

Hai năm trước, Ánh được một người rủ sang Myanmar làm gái mại dâm để kiếm tiền. Do muốn có người đi cùng, Ánh đã lừa một người bạn sang đây làm nhân viên chia bài tại sòng bạc, nhưng thực chất là làm gái mại dâm.

Tháng 11-2018, Ánh và nạn nhân được người này đưa lên Lào Cai rồi vượt biên sang Trung Quốc. Từ đây, cả ba tiếp tục theo đường tiểu ngạch sang Myanmar.

Vào cuộc điều tra, tháng 8-2019, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Ngọc Ánh về tội mua bán người. Tuy nhiên, Ánh bỏ trốn.

Công an đề nghị người dân nếu phát hiện ra bị can cần báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội (SĐT: 0692196153 hoặc 098661168), Tổng đài 113 - CATP hoặc cung cấp thông tin qua trang Facebook Công an TP Hà Nội.

PHÚC BÌNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục